Tin tức

Tập đoàn Rose Rock đầu tư 2,5 tỉ đô la vào Việt Nam

Cập nhật lúc 15-01-2014 10:56:53 (GMT+1)
Giới đầu tư đang chú ý tới Việt Nam như một địa điểm đầy tiềm năng để khai thác du lịch và các khu giải trí.

 

Tập đoàn Rose Rock, một công ty quản trị đầu tư được sự hậu thuẫn của gia đình tỷ phú Rockefeller tại Hoa Kỳ, sẽ phát triển một dự án xây dựng nhà ở và khách sạn cao cấp trị giá 2 tỉ 500 triệu đôla tại vùng duyên hải miền Nam và miền trung Việt Nam.


Tin của Báo Mới.com cho biết Công ty Dầu Khí Vũng Rô hoạt động tại Việt Nam và Tập đoàn Rose Rock hôm nay đã ký một thỏa thuận hợp tác ở Hong Kong, để thực hiện Tổ hợp du lịch - nghỉ dưỡng ở Vịnh Vũng Rô, một địa điểm ở gần thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên.

Dự án phát triển Vịnh Vũng Rô bao gồm một diện tích lên tới 200,000 cây số vuông  và gồm ba khu chính là The Marina, The Village và Bãi Môn, kết nối với nhau bằng một con đường tản bộ dài 2, 5 km được đặt tên là The Green Thread.  

Dự án đầu tư quan trọng này được loan báo giữa lúc giới đầu tư đang chú ý tới Việt Nam như một địa điểm đầy tiềm năng để khai thác du lịch và các khu giải trí gồm cả các sòng bài. 

Hãng tin tài chánh Bloomberg hôm nay trích lời Bộ trưởng Xây Dựng Việt Nam Trình Đình Dũng phát biểu hôm 24 tháng 12 vừa qua, rằng thị trường địa ốc Việt Nam đã sụt giảm từ 10% tới 30% hồi năm ngoái, và giá đất đai tương đối rẻ đã thu hút sự chú ý của giới đầu tư nước ngoài.

Nguồn: VOA

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo