Tin tức

Séc: EET “trêu ngươi” Andrej Babiš

Cập nhật lúc 29-03-2017 11:38:12 (GMT+1)
Ảnh: Internet

 

Tuần trước bộ trưởng Tài chính Andrej Babiš đã đến diễn thuyết tại trường Đại học Nông nghiệp Séc. Nhưng khi bộ trưởng và các sinh viên muốn ăn trưa tại bếp ăn nhà trường, hệ thống EET đã bất ngờ gặp trục trặc và Andrej Babiš đã phải chờ cả tiếng đồng hồ, nhưng cuối cùng cũng không nhận được hóa đơn EET.


“Tôi có thể khẳng định, là hệ thống thực sự bị sụp đúng vào thời điểm bộ trưởng tới thăm. Xảy ra vì quá trình cập nhập hệ thống một ngày trước đó,” phát ngôn viên trường Đại học Nông nghiệp (ČZU) Josef Beránek cho biết. Người bán hàng vì thế không cấp hóa đơn mà ghi tên sinh viên và khoản tiền phải thu vào giấy để sau đó hạch toán.

Cả vì điều đó dòng người xếp hàng trở nên đông đúc. “Ngài Babiš chờ khoảng một tiếng,” một nữ sinh viên có mặt trong nhà ăn kể. Bộ trưởng Andrej Babiš tạm thời chưa phản ứng câu hỏi tò mò của phóng viên báo chí về sự việc liên quan tới đứa con tinh thần EET này.

Andrej Babiš tổ chức diễn thuyết tại ČZU, nơi nói về vấn đề tài chính công. “Người tham dự cao hơn bình thường, nhiều sinh viên phải đứng,” phát ngôn viên Josef Beránek mô tả.

David Nguyen- Aktuálně.cz
©Vietinfo

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Quy định bình luận
Vietinfo tạo điều kiện cho bạn đọc bày tỏ chính kiến, song không chịu trách nhiệm cho quan điểm bạn đọc nêu trong bình luận của bạn đọc. Quan điểm bạn đọc không nhất thiết đồng nhất với quan điểm của Vietinfo.eu. Khi bình luận tại đây, hãy:
- lịch sự, bình đẳng và tôn trọng lẫn nhau,
- bày tỏ quan điểm tập trung vào chủ đề bài viết,
- không dùng các từ ngữ thô tục, bậy bạ,
- không xâm phạm đến quyền riêng tư cá nhân hay một số cá nhân,
- không tỏ thái độ phân biệt trên bất cứ phương diện nào (dân tộc, màu da, giới tính, tuổi tác, nghề nghiệp…).
Mọi nội dung không phù hợp với các tôn chỉ trên có thể bị sửa hoặc xóa.
Cách gõ tiếng Việt
Dấu mũ Â, Ê, Ô – gõ 2 lần: AA, EE, OO
Dấu móc Ă, Ơ, Ư – thêm phím W: AW, OW, UW
Dấu huyền – thêm phím F
Dấu sắc – thêm phím S
Dấu hỏi – thêm phím R
Dấu ngã – thêm phím X
Dấu nặng – thêm phím J
Xóa dấu – thêm phím Z

Ví dụ:
Casch gox tieesng Vieejt.
Cách gõ tiếng Việt.
Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo