Tin tức

Nhãn hiệu thời trang Pháp JOTT thâm nhập thị trường Séc

Cập nhật lúc 03-09-2022 18:25:52 (GMT+1)
Ảnh minh họa. Nguồn internet

 

JOTT, nhãn hiệu thời trang xuất xứ từ Marseille, Pháp lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường Séc. Công ty Urban Brands đại diện cho nhãn hiệu JOTT sẽ khai trương cửa hàng thứ nhất trong trung tâm thương mại Westfield Chodov ngày 09 tháng Chín 2022. “Trong những tháng tiếp theo chúng tôi sẽ mở thêm hai cửa hàng nữa, bổ xung cho mạng lưới e-shop của chúng tôi,” đại diện Urban Brands Tomáš Žaloudek cho hay.


Nhãn hiệu JOTT đầy đủ là Just Over The Top, do anh em Mathieu và Nicolas dòng họ Gourdikian sáng lập năm 2010 ở Marseille. Hơn một thập niên tồn tại năm 2021 quĩ L Catterton thuộc tập đoàn LVMH quyết định đầu tư vào JOTT. Hiện nay trong châu Âu JOTT đã có 15 cửa hàng và tiếp tục mở rộng thêm, ngoài Praha thì sẽ cả ở Bratislava, Vienn, Warsawa, Lisbon hay Amsterdam.

Nhãn hiệu JOTT đặt trọng tâm vào thiết kế táo bạo và đặc biệt phối hợp với chất liệu nhẹ và thoáng đồng thời mầu sắc phong phú. “Thương hiệu đã đi tiên phong trong lĩnh vực trang phục phổ thông thành thị cao cấp thông qua các sản phẩm thời trang, chất lượng cao và giá cả phải chăng có thể mặc trong nhiều dịp khác nhau,” Tomáš Žaloudek chia sẻ.

Các bộ sư tập của JOTT giành cho mọi giới và không thiếu cả cho những khách hàng tí hon. JOTT cũng thực sự nổi bật với bảng mầu hết sức đa dạng. (mediaguru)

Theo Hương Sen

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo