Tin tức

McLaren chính thức ra mắt xe đua mới tại Đức

Cập nhật lúc 07-02-2011 15:04:38 (GMT+1)
Ảnh minh họa- Nguồn: Xaluan

 

Muộn màng hơn so với các đội đua khác, McLaren đã chính thức ra mắt phiên bản xe đua mới dành cho mùa giải F1 2011 tại Berlin, Đức.


 
McLaren chính thức ra mắt xe đua mới
ảnh minh họa

McLaren trước đó đã từng tuyên bố sẽ không ra mắt xe đua sớm như nhiều đội khác ở F1. Giữ đúng lời hứa, đội đua McLaren đã ra mắt xe mới muộn hơn 8 đội bao gồm cả top trên và top dưới.

“Tôi cho rằng ngày hôm nay là thời điểm trọng đại trước một mùa giải mới với McLaren. Năm nay, McLaren sẽ áp dụng rất nhiều cải tiến cho chiếc xe đua của mình theo qui định mới ở F1 do FIA ban hành”, ông Martin Whitmarsh, chủ tịch đội đua McLaren cho biết.

Thực tế, việc một mình McLaren một chiến tuyến trên con đường F–duct đã từng gây nhiều tranh cãi trong làng xe F1. Đến nay, KERS cũng tiếp tục trở thành nguyên nhân của những bất đồng giữa các đội đua.

Đội đua McLaren có rất nhiều tiềm năng trong việc sáng tạo công nghệ nên nhiều đối thủ khác luôn lo lắng vì không lường trước được sức mạnh thực sự của họ. Đặc biệt hơn, McLaren một mình ra mắt xe mới muộn hơn hẳn bất chấp các đội đua khác đang cố gắng bằng mọi cách phải ra mắt xe đua mới sớm. Bên cạnh đó, McLaren cũng không chạy thử xe mới ở Valencia như các đội đua khác.

Theo thông báo của McLarenc, sau khi ra mắt, mẫu xe đua mới MP4 – 26 sẽ sớm được đưa lên đường đua thử tại Idiada Proving Ground tại Tây Ban Nha.

 Theo Xã luận

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo