Tin tức

Hỏi đáp về đề tài Khởi nghiệp tại các nước khác trong EU

Cập nhật lúc 23-01-2017 03:43:55 (GMT+1)

 

Bộ Nội vụ Cộng hòa Séc lưu ý về khả năng tham gia trao đổi trên mạng xã hội Facebook về đề tài „Khởi nghiệp tại các nước khác trong EU“ („Starting business in another EU country“). Nhóm đối tượng là những người kinh doanh đang có ý định hay đã thành lập công ty, có tham vọng mở rộng hoạt động ra nước ngoài trong khuôn khổ EU.


Diễn đàn này sẽ diễn ra vào ngày 23.01.2017 từ 11:00 giờ đến 13:00 GMT.

Các câu hỏi thực tiễn sẽ được trả lời giải thích bởi các chuyên viên dịch vụ pháp lý Ủy ban châu Âu Your Europe Advice, có hiểu biết cần thiết trong lĩnh vực chính sách thuế, hồ sơ cần thiết để thành lập và vận hành công ty, các bước pháp lý và những vấn đề khác liên quan trong khuôn khổ  start-up trong phạm vi Liên minh châu Âu. Tham gia diễn đàn này có cả các đồng nghiệp từ Ủy ban châu Âu để có thể trả lời cho những vấn đề khởi nghiệp hay kinh doanh, ví dụ khía cạnh trình độ chuyên môn bằng cấp, tài chính, đưa nhân lực ra nước ngoài, v.v…

Các chuyên viên châu Âu có khả năng trả lời các câu hỏi bằng tiếng Anh, Đức và Pháp. Diễn đàn đã mở trực tuyến và tiếp nhận các câu hỏi, mà sẽ được trả lời dần khi khai mạc chat tại địa chỉ: https://www.facebook.com/events/332489170443344/     

David Nguyen- mvcr
©Vietinfo

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Quy định bình luận
Vietinfo tạo điều kiện cho bạn đọc bày tỏ chính kiến, song không chịu trách nhiệm cho quan điểm bạn đọc nêu trong bình luận của bạn đọc. Quan điểm bạn đọc không nhất thiết đồng nhất với quan điểm của Vietinfo.eu. Khi bình luận tại đây, hãy:
- lịch sự, bình đẳng và tôn trọng lẫn nhau,
- bày tỏ quan điểm tập trung vào chủ đề bài viết,
- không dùng các từ ngữ thô tục, bậy bạ,
- không xâm phạm đến quyền riêng tư cá nhân hay một số cá nhân,
- không tỏ thái độ phân biệt trên bất cứ phương diện nào (dân tộc, màu da, giới tính, tuổi tác, nghề nghiệp…).
Mọi nội dung không phù hợp với các tôn chỉ trên có thể bị sửa hoặc xóa.
Cách gõ tiếng Việt
Dấu mũ Â, Ê, Ô – gõ 2 lần: AA, EE, OO
Dấu móc Ă, Ơ, Ư – thêm phím W: AW, OW, UW
Dấu huyền – thêm phím F
Dấu sắc – thêm phím S
Dấu hỏi – thêm phím R
Dấu ngã – thêm phím X
Dấu nặng – thêm phím J
Xóa dấu – thêm phím Z

Ví dụ:
Casch gox tieesng Vieejt.
Cách gõ tiếng Việt.
Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo