Tin tức

Doanh nghiệp Việt Nam rất cần thiết bị, công nghệ cao của châu Âu

Cập nhật lúc 09-05-2011 12:35:23 (GMT+1)
Họp báo giới thiệu "Hội nghị Thượng đỉnh Kinh Doanh ASEAN -Liên Hiệp Châu Âu" lần thứ nhất tại Jakarta www.asean-eubizsummit.

 

Trước cuộc họp thường niên giữa các lãnh đạo ASEAN diễn ra trong hai ngày 07-08/05/2011, tại Jakarta, thủ đô Indonesia, cuộc họp gọi là Thượng đỉnh Doanh nghiệp AESAN-Liên hiệp châu Âu đầu tiên đã diễn ra ngày 05/05. Đích thân tổng thống Indonesia Susilo Bambang Yudhoyono đã đến khai mạc hội nghị.


Cuộc họp đầu tiên này đã là đại diện của hai khối đối thoại và tìm hiểu những cơ hội kinh doanh và đầu tư của nhau, bàn về những phương cách đẩy mạnh quan hệ thương mại và đầu tư, trong những lĩnh vực cụ thể như nông phẩm, dịch vụ, hạ tầng cơ sở, y tế…

Ông Nguyễn Anh Tuấn, Phó Tổng giám đốc công ty GENERALEXIM

Trong phái đoàn doanh nghiệp Việt Nam đến dự cuộc họp này, RFI đã gặp ông Nguyễn Anh Tuấn, Phó tổng giám đốc công ty xuất nhập khẩu GENERALEXIM. Sau đây mời quý vị nghe phần phỏng vấn do đặc phái viên Thanh Phương gởi về từ Jakarta.

Thanh Phương

Nguồn RFI

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo