Thế giới

Xả súng ở trung tâm thương mại Mỹ, nhiều người bị thương

Cập nhật lúc 17-04-2022 13:09:45 (GMT+1)
Ảnh: AP

 

Khoảng 12 người đã bị thương trong vụ nổ súng xảy ra hôm 16/4 (giờ địa phương) tại một trung tâm mua sắm ở thành phố Columbia, Mỹ.


Cảnh sát thành phố thủ phủ của bang Nam Carolina cho hay, trong số các nạn nhân có 10 người bị thương do trúng đạn và hai người bị giẫm đạp khi tìm nơi ẩn nấp.

Cảnh sát trưởng Columbia William Holbrook cho biết đây có thể không phải là hành động bạo lực ngẫu nhiên, mà là vụ đụng độ giữa những đối tượng có quen biết lẫn nhau. “Vụ nổ súng có vẻ xuất phát từ xích mích cá nhân”, ông Holbrook nói.

Nhiều thông tin chi tiết về vụ việc vẫn chưa được làm rõ. Hiện nhà chức trách đã bắt giữ 3 đối tượng có vũ trang tình nghi liên quan tới vụ việc trên.

Cũng theo thông tin từ cảnh sát trưởng Holbrook, trong số 10 người bị trúng đạn đã có 8 người được chuyển đến các bệnh viện để điều trị. Hai người trong số đó hiện trong tình trạng nguy kịch nhưng ổn định. Các nạn nhân có độ tuổi từ 15 đến 73.

Sự việc trên xảy ra chỉ vài ngày sau vụ xả súng tại ga tàu điện ngầm ở New York khiến ít nhất 29 người bị thương.

Dương Lâm
Nguồn: vietnamnet.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo