Thế giới

Xả súng ở thủ đô Mỹ, người dân chạy tán loạn

Cập nhật lúc 23-07-2021 14:45:32 (GMT+1)
Lực lượng cảnh sát có mặt tại hiện trường vụ xả súng. Ảnh: Jim Acosta/ Twitter

 

Cảnh sát Washington DC, Mỹ cho biết, vụ xả súng khiến ít nhất hai người bị thương và làm một trong những con đường đông đúc nhất thành phố này bị phong tỏa.


“Tôi và chồng đang ăn tối tại một nhà hàng Mexico thì vụ xả súng xảy ra. Chúng tôi sau đó đã chạy tới nơi an toàn. May mà mọi thứ đều ổn. Thật là một đêm kinh hoàng”, phóng viên Jessica Smith làm việc cho trang tin Yahoo Finance viết trên Twitter.

“Tôi vừa nghe những tiếng động như tiếng súng ở phố 14 thuộc khu vực tây bắc thủ đô Washington DC. Thực khách có mặt tại nhà hàng Le Diplomate cách nơi nổ súng vài dãy nhà đang tháo chạy”, anh Jim Acosta làm việc tại hãng thông tấn CNN cho biết.

Cơ quan cảnh sát thủ đô Washington DC, Mỹ sau khi nhận được tin báo đã nhanh chóng tới hiện trường. Một thông cáo được cơ quan này đưa ra sau đó nêu rõ, hai nghi phạm gây ra vụ xả súng sau khi gây án đã bỏ trốn khỏi hiện trường trên một chiếc xe màu đen, và đây là một vụ xả súng có mục đích.

Nguồn: Tuấn Trần/ Vietnamnet.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo