Thế giới

Xả súng biến tiệc mừng tốt nghiệp thành hiện trường đẫm máu

Cập nhật lúc 07-06-2021 12:57:10 (GMT+1)
Vụ xả súng tại tiệc mừng tốt nghiệp đã khiến 3 người thiệt mạng ở Florida ngày 6.6 Ảnh: CHỤP MÀN HÌNH NBC 6

 

Cảnh sát Miami-Dade, bang Florida (Mỹ) đang điều tra một vụ xả súng hàng loạt xảy ra vào sáng sớm 6.6 sau một bữa tiệc tốt nghiệp ở vùng Kendall.


Theo WPLG, vụ việc khiến 3 người gồm 2 nam và một nữ thiệt mạng ở bang Florida, Mỹ. Sáu người khác, gồm 3 nam và 3 nữ, bị thương.

Giám đốc Sở Cảnh sát Miami-Dade, Freddy Ramirez, cho biết vụ xả súng hàng loạt xảy ra vào khoảng 2 giờ sáng, khi mọi người bắt đầu rời khỏi bữa tiệc. Bữa tiệc này được tổ chức tại một nhà hàng trong khu vực.

Người phụ nữ thiệt mạng làm việc trong một trại cải tạo ở Florida. Tuy nhiên, nhà chức trách chưa xác nhận nhà tù nơi nạn nhân công tác. Theo nhà chức trách, hai chiếc xe hơi đã chạy đến khu trung tâm mua sắm và một người trong xe bắt đầu nổ súng.

Các phương tiện tình nghi được mô tả là một chiếc Chevy Malibu màu tối và một chiếc Toyota Camry màu trắng. Sáu người bị thương đều tự lái xe đến bệnh viện địa phương và đang trong tình trạng ổn định.

Cảnh sát cho biết một chiếc xe hơi chạy khỏi hiện trường đã đâm vào bức tường tại khuôn viên Đại học Miami-Dade. Hai trong số ba người thiệt mạng đã được tìm thấy trong chiếc xe này cùng với một khẩu súng.

Vụ nổ súng xảy ra đúng một tuần sau khi 3 người thiệt mạng và 21 người khác bị thương trong một vụ xả súng bên ngoài phòng tiệc ở tây bắc Miami-Dade. Đội ngăn chặn Tội phạm Miami-Dade đang yêu cầu người dân giúp đỡ trong việc điều tra. Đến thời điểm này, chưa nghi phạm nào bị bắt trong cả hai vụ nổ súng.

“Chúng tôi phải ngăn chặn chuyện này tiếp tục xảy ra ở hạt Miami-Dade”, ông Freddy Ramirez tuyên bố. "Lại có thêm một nạn nhân và gia đình của họ bị bạo lực và sự ngu ngốc hủy hoại”, ông Ramirez nói thêm.

Đông A
Nguồn: thanhnien.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo