Thế giới

Vương quốc Anh bỏ cách ly cho công dân 59 quốc gia, trong đó có Ba Lan

Cập nhật lúc 12-07-2020 11:24:59 (GMT+1)

 

Từ 10/7, công dân 59 nước sẽ không phải cách ly 14 ngày khi nhập cảnh Anh. Trách nhiệm cách ly khi vào Bắc Ai len vẫn còn áp dụng.


Trong danh sách có 23 quốc gia châu Âu (trong đó có 17 nước Liên minh). Ba Lan nằm trong danh sách được bỏ hạn chế này. Trong danh sách các nước vẫn phải cách ly có các nước như Mỹ, Trung Quốc, Thụy Điển và Bồ Đào Nha (nơi Anh chỉ bỏ cho các vùng Azory và Madera của nước này).

Danh sách 59 quốc gia gồm: Andora, Áo, Bỉ, Croatia, Síp, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Hy Lạp, Tây ban Nha, Băng Đảo, Litva, Liechtenstein, Malta, Monaco, Đức, Na Uy, Ba Lan, San Marino, Hungari, Quần đảo Owcze, Watican, Úc, New Zealand, Hồng Kông, Hàn Quốc, Nhật Bản, Macao, Đài Loan, Thổ Nhĩ Kỳ, Việt Nam, Antigua và Barbuda, Aruba, Grenada, Réunion, Gwadelupa, Bahamy, Barbados, Seszele, Bonaire, Sint Eustatius và Saba, Jamajka, St. Barthélemy, Curacao, St Kitts và Nevis, St Lucia, St Pierre và Miquelon, Dominica, Trinidad và Tobago, Fidżi, Mauritius, Polinesia thuộc Pháp, New Kaledonia.

https://www.msn.com/pl-pl/wiadomosci/other/wielka-brytania-znosi-obowi%c4%85zek-kwarantanny-dla-obywateli-59-pa%c5%84stw-na-li%c5%9bcie-jest-polska/ar-BB16rgUM?ocid=msedgdhp

Nguồn: Queviet.eu

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo