Thế giới

TT Putin nói về sức khỏe con gái sau khi tiêm vaccine Covid-19

Cập nhật lúc 30-08-2020 11:22:53 (GMT+1)
TT Nga Putin

 

Con gái của TT Nga Putin đã có kháng thể sau khi được tiêm vaccine Covid-19 có tên Sputnik-V, ông chủ điện Kremlin cho biết. Nga cho rằng đã có vaccine Covid-19 đầu tiên trên thế giới.


Trong một cuộc phỏng vấn với kênh truyền hình Russia TV, TT Nga Putin nhấn mạnh, hiển nhiên là vaccine sẽ hình thành miễn dịch ổn định và kháng thể xuất hiện. Điều tương tự cũng xảy ra với con gái của ông. Ông Putin cho biết vaccine của Nga vô hại và con gái ông cảm thấy tốt.

Theo ông chủ điện Kremlin, con gái ông đã tham gia vào cuộc thử nghiệm vaccine Covid-19 có tên Sputnik-V với vai trò là một tình nguyện viên và trước đó cô không hỏi ý kiến ông. Cô gái tiếp xúc rất nhiều người nên cảm thấy cần được bảo vệ trước virus corona.

Người đứng đầu nước Nga cho biết, vào tháng 9 dự đoán Nga sẽ có một loại vaccine mới.

Ông Putin cho rằng Nga đi đầu thế giới trong việc đưa vaccine Covid-19 ra thị trường. Tuy nhiên, không ít người cho rằng vaccine Sputnik-V của Nga không được thử nghiệm chặt chẽ.

Theo VOA/The Sun
Nguồn: giaoducthoidai.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo