Thế giới

Tổng thống Putin tuyên bố không có hạn chót chấm dứt chiến tranh ở Ukraine

Cập nhật lúc 30-06-2022 18:02:05 (GMT+1)
Tổng thống Putin tuyên bố không có hạn chót chấm dứt chiến tranh ở Ukraine. Ảnh: Điện Kremlin.

 

Chiến dịch quân sự đặc biệt của Nga ở Ukraine sẽ diễn ra theo kế hoạch và không cần đáp ứng bất kỳ hạn chót nào để chấm dứt cuộc xung đột này, Tổng thống Nga Vladimir Putin nhận định ngày 29/6 khi khép lại chuyến thăm Turkmenistan.


Theo Tổng thống Putin, mục tiêu của chiến dịch quân sự là giải phóng Donbass, bảo vệ người dân sống ở đây và "tạo điều kiện để đảm bảo an ninh của chính nước Nga".

"Nỗ lực này đang diễn ra một cách nhịp nhàng. Quân đội đang tiến công và tiến tới những mục tiêu được coi là nhiệm vụ của giai đoạn chiến đấu này. Mọi thứ đang diễn ra theo kế hoạch", Tổng thống Putin nhấn mạnh.

Khi được hỏi về hạn chót chấm dứt chiến dịch quân sự, Tổng thống Nga cho biết: "Không cần nói về bất kỳ hạn chót nào. Tôi không bao giờ nói về nó bởi đây là cuộc sống và có những điều thực tế. Sẽ thật không hợp lý khi cố đặt ra bất kỳ hạn chót nào".

"Điều này có liên quan đến mức độ của chiến dịch tấn công và liên quan trực tiếp đến số lượng thương vong nên trên hết chúng tôi phải nghĩ cách bảo vệ tính mạng cho các binh lính của mình", nhà lãnh đạo Nga bình luận.

Kiều Anh (biên dịch)
Theo: Tass
Nguồn: vov.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo