Thế giới

Tổng thống Nga Putin yêu cầu ngăn chặn hành động khiêu khích, gây bất ổn

Cập nhật lúc 21-03-2023 16:57:51 (GMT+1)
Tổng thống Nga Putin.

 

Tổng thống Nga Vladimir Putin yêu cầu lực lượng cảnh sát nước này ngăn chặn kịp thời mọi hành động khiêu khích, biểu tình đường phố trái phép và âm mưu gây bất ổn xã hội.


Theo hãng tin TASS, chỉ đạo nêu trên được Người đứng đầu Nhà nước Nga đưa ra tại cuộc họp mở rộng của Bộ Nội vụ Nga ngày 20/3.

"Sự thống nhất và đoàn kết trong xã hội đa quốc gia của chúng ta luôn và vẫn là sức mạnh của nước Nga, chúng giúp chúng ta vượt qua mọi gian khổ, mọi thử thách. Vì vậy, những hành động khiêu khích, biểu tình đường phố trái phép và những nỗ lực khác nhằm gây bất ổn xã hội phải bị ngăn chặn ngay lập tức, giống như sự truyền bá của các hệ tư tưởng cực đoan", ông Putin nêu rõ.

Theo Tổng thống Nga, công việc nêu trên cần có sự tham gia tích cực hơn nữa của đại diện các tôn giáo, giới trẻ và các tổ chức cộng đồng khác.

Trong phát biểu tại cuộc họp, ông Putin cũng lưu ý rằng, trong năm ngoái, số lượng tội phạm liên quan đến chủ nghĩa cực đoan tại Nga đã tăng lên.

Do đó, vấn đề này cũng đã được đưa ra thảo luận trong các cuộc họp gần đây của Cơ quan An ninh Liên bang và Văn phòng Tổng Công tố Nga.

Nguồn: Minh Khôi/ baophapluat.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo