Thế giới

Tổng thống Mỹ tuyên bố ý định tái tranh cử nhiệm kỳ thứ hai

Cập nhật lúc 15-07-2018 10:02:41 (GMT+1)
Tổng thống Mỹ Donald Trump. (Nguồn: THX/TTXVN)

 

Theo trang Sputniknews, Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết ông dự định sẽ tái tranh cử trong cuộc bầu cử tổng thống tiếp theo vào năm 2020.


Trả lời phỏng vấn báo trực tuyến MailOnline của Anh, được đăng vào ngày 15/7, khi được hỏi về khả năng ông sẽ tranh cử tổng thống trong cuộc bầu cử tiếp theo, ông Trump thừa nhận: "Đúng, tôi hoàn toàn có ý định đó. Dường như mọi người đều muốn tôi làm điều này."

Ngoài ra, ông Trump còn cho rằng ông không thấy một chính trị gia nào của đảng Dân chủ có thể đánh bại ông trong cuộc bầu cử sắp tới. Ông chủ Nhà Trắng chỉ ra rằng: "Tôi biết tất cả về họ và tôi không thấy ai (có thể đánh bại)... Họ không có ứng cử viên phù hợp."

Đã có những đồn đoán cho rằng ông Trump sẽ tìm kiếm nhiệm kỳ thứ hai kể từ khi ông trở thành vị tổng thống thứ 45 của Mỹ sau cuộc bầu cử hồi năm 2016, trong đó ông đã bất ngờ đánh bại ứng cử viên đảng Dân chủ là bà Hillary Clinton./. 

Nguồn: Vietnam+

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo