Thế giới

Tiết lộ ảnh Bộ trưởng trốn dưới gầm giường vợ Vua

Cập nhật lúc 25-09-2010 08:49:53 (GMT+1)
Vị bộ trưởng này đang rất đau khổ và tuyệt vọng khi các quan chức an ninh đang đứng quanh chiếc đệm lật úp nhìn xuống.

 

Những bức ảnh chụp cảnh Bộ trưởng Tư pháp Cộng hòa Swaziland Mamba Ndumiso chui dưới lớp đệm giường của vợ vua Mswati III vừa được tiết lộ cho thấy rõ rằng ông này đã có quan hệ bất chính với vợ vua.


Ngày 1/8, đội cận vệ của nhà vua đã đột nhập vào một căn phòng của khách sạn Royal Villas  và bắt quả tang Bộ trưởng Mamba đang ở đây cùng với vương phi Nothando Dube - người vợ thứ 14 của vua Mswati III. Họ tìm ra ông Mamba khi ông đang trốn bên dưới lớp đệm giường của vương phi Dube.

Bộ trưởng Mamba bị bắt quả tang

Những hình ảnh ghi lại cảnh tượng này cho thấy vị bộ trưởng này đang rất đau khổ và tuyệt vọng khi các quan chức an ninh đang đứng quanh chiếc đệm lật úp nhìn xuống.

Vị bộ trưởng này đang rất đau khổ và tuyệt vọng khi các quan chức an ninh đang đứng quanh chiếc đệm lật úp nhìn xuống.

Sau khi thấy những bức ảnh này, vua Mswati III đã sa thải Bộ trưởng Mamba, cũng là bạn từ thời thơ ấu của mình.

Vua Mswati III và Vương phi LaDube

Theo nhiều nguồn tin, Bộ trưởng Mamba và vương phi Nothando Dube đã có quan hệ tình ái từ nhiều tháng qua. Vương phi Dube thường mặc quân phục để trốn khỏi cung điện mỗi khi vua Mswati III vắng mặt. Sau khi rời khỏi hoàng cung, có một chiếc xe chờ sẵn sẽ chở vương phi LaDube đến Royal Villas để vui vẻ cùng người tình.

Ông Mamba Ndumiso

LaDube là cựu Hoa hậu tuổi teen của Swaziland. Sau 6 năm lấy vua Mswati III, cô đã sinh hạ được hai người con. Hiện vương phi LaDube cũng đang bị giám sát chặt chẽ.

Vụ bê bối tình ái đã gây rúng động vương quốc nhỏ bé ở châu Phi này.

  • Thu Hằng 
  • Theo Daily Mail/VNN

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo