Thế giới

Thầy phong thủy dự báo năm nay bí mật của Tổng thống Trump bị phanh phui

Cập nhật lúc 01-02-2019 07:06:32 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Các thầy phong thủy dự báo rằng năm Kỷ Hợi tới sẽ là năm mà các lãnh đạo thế giới sẽ phải xử lý sự hỗn loạn và chia rẽ trong nước. Trong đó, Tổng thống Mỹ Donald Trump có nguy cơ bị phanh phui những bí mật trong quá khứ.


Theo AFP, thầy phong thủy Tsai Shang-chi tại Đài Loan cho rằng năm Kỷ Hợi 2019 là năm đặc biệt xấu với những người sinh năm Tuất, trong đó có Tổng thống Trump.

“Tất cả những việc xấu mà những người sinh năm Tuất đã làm sẽ bị phơi bày và công khai trước dư luận”, ông thủy Tsai Shang-chi nói.

Với Tổng thống Mỹ, ông Tsai cho rằng có thể năm nay ông Trump sẽ bị luận tội.

Ông Thierry Chow – một thầy phong thủy tại Hong Kong - cũng đồng tình với ông Tsai Shang-chi.

“Với ông Donald Trump, tôi nhìn thấy rằng ông ấy sẽ tốn khá nhiều năng lượng để tập trung vào việc giải thoát bản thân khỏi những rắc rối. Sẽ nổi lên rất nhiều vấn đề không tốt cho sự nghiệp của ông ấy”, ông Chow nhận định.

Tuy nhiên, một thầy phong thủy khác ở Hong Kong tên Alion Yeo cho rằng các đối thủ của ông Trump sẽ phải canh chừng kỹ lưỡng về thời gian hành động.

“Cơ hội duy nhất để luận tội thành công ông Trump là từ ngày 6/12/2019 tới ngày 6/1/2020”, thầy phong thủy này dự đoán. 

Ngoài ra, các thầy phong thủy cũng cho rằng 2019 sẽ là năm tình hình thế giới ít căng thẳng hơn. Song, lãnh đạo các nước sẽ không có nhiều thời gian nghỉ ngơi mà phải đau đầu giải quyết các vấn đề trong nước.

Về cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung, ông Tsai dự báo rằng tình hình sẽ không có đột phá mới trong năm 2019.

“Các bên liên quan trong cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung không nhìn ra hậu quả lâu dài nên đàm phán nhiều khả năng sẽ sụp đổ”, ông nói.

Trước đó, những thầy phong thủy cũng từng dự đoán rằng năm Mậu Tuất 2018 sẽ chứng kiến cuộc chiến thương mại giữa hai nền kinh tế lớn nhất thế giới và sự chia rẽ giữa Anh và Liên minh châu Âu.

Nguồn: Hà Dung/ Vietnamnet.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo