Thế giới

Sự thật khủng khiếp đằng sau thảm án 8 người một nhà chết ở Mỹ

Cập nhật lúc 06-01-2023 07:53:48 (GMT+1)
Gia đình Haight. Ảnh: Facebook

 

Cảnh sát cho biết người đàn ông ở bang Utah - Mỹ giết vợ, 5 con và mẹ vợ trước khi tự sát.


Ngày 4-1, truyền thông Mỹ đưa tin cảnh sát bang Utah phát hiện 8 người chết trong một ngôi nhà ở Albert Drive với những vết thương do đạn bắn. Họ bao gồm 3 người lớn và 5 trẻ em, bước đầu được xác định là các thành viên của một gia đình. 

Sau khi điều tra sơ bộ, nhà chức trách cho biết người đàn ông tên là Michael Haight, 42 tuổi, đã bắn chết vợ Tausha Haight, 40 tuổi, 5 con và mẹ vợ tại ngôi nhà của họ ở vùng nông thôn Enoch, bang Utah rồi tự sát.

Ông Geoffrey Chesnut, thị trưởng TP Enoch, nói tại cuộc họp báo ngày 5-1: "Bà Tausha Haight nộp đơn ly dị ông Michael Haight vào ngày 21-12-2022. Mẹ của bà Tausha, Gail Earl, 78 tuổi, đã hỗ trợ họ trong quãng thời gian khó khăn".

Năm đứa trẻ thiệt mạng không được nêu tên nhưng được xác định là một cô bé 17 tuổi, một bé gái 12 tuổi, một bé gái 7 tuổi, một bé trai 7 tuổi và một bé trai 4 tuổi. 

Ông Jackson Ames, cảnh sát trưởng TP Enoch, xác nhận cảnh sát biết gia đình Haight vì họ từng liên quan tới một số cuộc điều tra vài năm trước.

Theo Nhà Trắng, Tổng thống Joe Biden và Đệ nhất phu nhân Jill Biden đã chia buồn cùng cư dân TP Enoch.

Nhà Trắng cũng kêu gọi kiểm soát súng đạn chặt chẽ, bao gồm cả việc ban hành lệnh cấm vũ khí tấn công và băng đạn công suất lớn.

"Quá nhiều người Mỹ đã mất người thân hoặc cuộc sống của họ bị thay đổi vĩnh viễn do bạo lực súng đạn - nguyên nhân gây tử vong hàng đầu cho trẻ em ở Mỹ" - Nhà Trắng tuyên bố.

Nguồn: Phạm Nghĩa/ nld.com.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo