Thế giới

Rơi máy bay ở Cộng hòa Tatarstan (Nga): 1 đại biểu Duma thiệt mạng

Cập nhật lúc 08-02-2020 08:45:28 (GMT+1)
Một vụ tai nạn máy bay. Ảnh minh họa: Reuters.

 

Hôm 7/2, một trực thăng Bell 407 rơi ở quận Laishevsky, thuộc nước Cộng hòa Tatarstan, Liên bang Nga khiến 1 người chết và 2 người bị thương nặng.


Theo Cục Báo chí thuộc Bộ Tình trạng khẩn cấp Nga, chiếc trực thăng tư nhân cất cánh từ làng Levashevo ở quận Alekseevsky đến Matyushino, quận Laishevsky. Trên máy bay có 3 người. Nó đã bị rơi ở quận Laishevsky, cách bờ hồ chứa Kuibyshev 6 km và cách thành phố Kazan - thủ đô của nước Cộng hòa Tatarstan khoảng 30 km. Hậu quả là một người thiệt mạng, hai người bị thương nặng. Hai người bị thương sau đó đã được đưa đến bệnh viện.

Duma quốc gia Nga (Hạ Viện Nga) đã xác nhận, người thiệt mạng là đại biểu của Đảng “Nước Nga thống nhất” Airat Khairullin- Phó Chủ tịch Uỷ ban của Duma về vấn đề nông nghiệp.

Uỷ ban Điều tra Nga và Công tố viên đang kiểm tra vụ việc. Giả thuyết đang được xem xét là máy bay rơi do lỗi kỹ thuật và điều kiện thời tiết./.

Nguồn: Anh Tú/VOV-Moscow

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo