Thế giới

Phát hiện sốc trong bức ảnh chụp Nhà thờ Đức Bà Paris lúc bốc cháy

Cập nhật lúc 18-04-2019 06:39:33 (GMT+1)
Hình ảnh được cho là chúa Jesus mặc áo choàng vàng.

 

Hình ảnh “Chúa Jesus” xuất hiện trong đám cháy nhà thờ Đức Bà Paris được một bà mẹ người Scotland phát hiện khiến cộng đồng mạng thực sự sốc.


Bà mẹ người Scotland này tuyên bố, cô đã phát hiện thấy hình ảnh của Chúa Jesus trong ngọn lửa của Nhà thờ Đức Bà.

Lesley Rowan, 38 tuổi, đến từ Alexandria ở West Dunbartonshire, Scotland, tin rằng cô có thể nhìn thấy Chúa Jesus trong những hình ảnh ngọn lửa tàn khốc đã phá hủy biểu tượng thời Trung cổ.

Lesley Rowan, 38 tuổi cho rằng cái cô nhìn thấy là 'Chúa Jesus'.

Cô đang đọc về sự cố cháy Nhà thờ Đức Bà thì cô nhận thấy trong một bức ảnh là hình ảnh của Chúa Jesus Christ ở địa ngục.

Phát biểu với Daily Record, Lesley cho biết: "Khi tôi nhìn bức ảnh này tối qua, tôi thực sự kinh ngạc trước những gì tôi thấy. Khi tôi nhìn vào nó, tôi thấy một hình bóng của Chúa Jesus. Tôi thực sự thấy một hình ảnh sống động.

Nhận xét của người mẹ này nhanh chóng nhận được sự tán thành của cộng đồng mạng.

 

Một người nói: "Tôi có thể thấy khá rõ ràng, áo choàng và tất cả" và "Vâng, tôi đã thấy ngay lập tức - đó là Chúa Jesus!".

Nhưng không phải ai cũng bị thuyết phục, nhiều người cho rằng đó chỉ là ảo giác và là sản phẩm của trí tưởng tượng.

Vụ hỏa hoạn lớn ở Nhà thờ Đức Bà Paris xảy ra vào tối thứ Hai 15.04, ngọn tháp của nhà thờ bị sập, phần cấu trúc bệ đỡ bị lửa bao quanh, nhưng các nhân viên chữa cháy đã kịp thời ngăn chặn không cho mặt tiền và hai tòa tháp của nhà thờ bị sập.

Nguồn: Bảo Ngọc/ Danviet.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo