Thế giới

Pháp: Vụ nổ lớn xảy ra tại một tòa nhà ở thủ đô Paris

Cập nhật lúc 07-04-2019 03:31:13 (GMT+1)
Hiện trường vụ nổ xảy ra hồi tháng Một. (Nguồn: twitter.com/croissandeau)

 

Theo RT.com, tối 6/4, hình ảnh về một vụ nổ lớn đã được máy quay ghi lại trong một đám cháy tại khu vực quận 19 ở thủ đô Paris (Pháp).


Theo RT.com, tối 6/4, hình ảnh về một vụ nổ lớn đã được máy quay ghi lại trong một đám cháy tại khu vực quận 19 ở thủ đô Paris (Pháp).

Lính cứu hỏa đang có mặt ở hiện trường để dập tắt đám cháy này, bùng phát trong một tòa nhà cao tầng. Hiện không rõ có bao nhiêu người bên trong tòa nhà này.

Trước đó, một vụ nổ cực lớn xảy ra ngày 12/1 ở trung tâm thành phố Paris đã khiến 4 người thiệt mạng, trong đó có 2 nhân viên cứu hỏa, và 36 người bị thương.

Hiện trường vụ nổ là một tiệm bánh ngọt ở phố Rue de Treviso thuộc quận Grands Boulevards, nơi tập trung nhiều nhà hàng, các điểm du lịch nổi tiếng tại thủ đô Paris như bảo tàng tượng sáp Musee Grevin và tuyến phố Rue des Martyrs. Điều tra ban đầu cho thấy nguyên nhân dẫn tới vụ việc trên là do rò rỉ khí gas.

Sức công phá của vụ nổ đã làm hư hại nghiêm trọng toàn bộ mặt tiền tầng 1 của tòa nhà, và làm rung chuyển một số tòa nhà cách đó vài trăm mét. Nhiều ôtô đỗ gần đó đã bị lật úp và cửa kính vỡ vụn./.

Nguồn: vietnamplus.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo