Thế giới

Ông Trump bị ghi âm cuộc nói chuyện liên quan đến bê bối tình ái

Cập nhật lúc 21-07-2018 10:52:54 (GMT+1)
Tổng thống Mỹ Donald Trump và luật sư Michael Cohen. (Nguồn: Supplied)

 

Tờ The New York Times ngày 20/7 đưa tin Tổng thống Donal Trump đã bị vị luật sư lâu năm của mình ghi âm cuộc thảo luận về việc trả tiền cho một cựu người mẫu tạp chí Playboy mà ông bị cáo buộc là có quan hệ tình ái, và cuộn băng này đang nằm trong tay FBI.


Luật sư Michael Cohen, hiện không còn đại diện cho Trump, đang bị điều tra về việc đã trả tiền cho một số phụ nữ để họ không tiết lộ những câu chuyện đáng xấu hổ về ông Trump trước thềm cuộc bầu cử tổng thống 2016. 

Các công tố viên tại quận Manhattan đang điều tra xem liệu những khoản chi này có vi phạm luật tài trợ tranh cử hay không, và liệu ông Cohen có phạm các tội tài chính khác không. 

Hiện vị luật sư này chưa bị bắt hay bị kết tội. Theo tiết lộ gây sốc của The New York Times, FBI thu giữ được cuộc băng này trong cuộc khám xét văn phòng của ông Cohen hồi đầu năm. 

Luật sư riêng hiện nay của ông Trump, ông Rudy Giuliani, đã xác nhận với tờ The New York Times về tính xác thực của cuộn băng nêu trên, song nói thêm rằng khoản thanh toán chưa bao giờ được thực hiện, và Tổng thống chưa làm bất kỳ điều gì sai trái cả./.

Nguồn: vietnamplus.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo