Thế giới

Nổ súng tại trường học Nga, hơn 20 người thương vong

Cập nhật lúc 26-09-2022 18:54:04 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Vụ nổ súng được báo cáo tại trường học ở thành phố Izhevsk, Nga, theo cảnh sát địa phương.


Theo TASS, kẻ tấn công không rõ danh tính nổ súng vào một trường học ở Izhevsk, Nga. Ban giám hiệu và học sinh đã được sơ tán.

"Hôm nay, cảnh sát nhận được tin báo về vụ nổ súng tại Trường 88 ở Izhevsk. Cảnh sát đã ngay lập tức đến hiện trường, và đang thực hiện các biện pháp để bắt giữ nghi phạm", TASS dẫn nguồn tin quan chức cho biết. 

Theo TASS, các báo cáo về thương vong đang được xác minh. Theo AP, ít nhất 6 người chết và 20 người bị thương trong vụ việc. 

Thống đốc vùng Udmurtia, Alexander Brechalov nói kẻ nổ súng đã bắn một bảo vệ và một số em nhỏ ở trường học. Ngôi trường này có các lớp từ lớp 1 đến lớp 11. Theo thống đốc và cảnh sát địa phương, tay súng đã tự sát. Thông tin chi tiết về tay súng và động cơ chưa được đưa ra.

Izhevsk là thành phố có khoảng 640.000 người, nằm ở phía tây dãy núi Ural ở miền trung nước Nga, cách thủ đô Moskva khoảng 960 km về phía đông.

PHƯƠNG ANH
Nguồn: vtc.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo