Thế giới

Nhân viên hải quan Nga 'thác loạn' tại công sở

Cập nhật lúc 17-02-2011 09:26:56 (GMT+1)
Các nhân viên hải quan Nga khẳng định họ chỉ muốn tái hiện một cách hài hước lối sống xa hoa mà công việc của họ mang lại tro

 

Các nhân viên hải quan Nga khẳng định họ chỉ muốn tái hiện một cách hài hước lối sống xa hoa mà công việc của họ mang lại trong một video đặc sắc. Đoạn phim ca nhạc ấy có thể khiến mọi người cười vỡ bụng, trừ Thủ tướng Vladimir Putin.


Sau khi clip được tung lên YouTube, cựu tổng thống Nga đã lên tiếng chỉ trích người đứng đầu cơ quan hải quan vì đã để cấp dưới "thác loạn" trong phòng làm việc. Video chạy trên nền nhạc hip-hop với nhiều hình ảnh khêu gợi tại văn phòng. Họ cùng nhau nhảy, bật champagne, trườn trên sàn nhà, không ít cảnh khác còn quay các nhân viên nữ mặc đồ lót gợi cảm dùng tờ thủ tục hải quan che ngực.


Dẫn lời ông Putin, AFP cho biết: "Tôi cũng thích cười hay pha trò hài hước nhưng sự sáng tạo nghệ thuật tốt nhất nên được đưa tới ngôi nhà văn hóa". Ở Nga, ngôi nhà văn hóa là nơi mọi người tới xem kịch, nghe nhạc hay các lớp học vẽ.

"Anh hiểu tôi đang nói gì chứ. Tài năng của các nhân viên ấy nên được sử dụng ở những nơi khác, không phải ở nơi làm việc. Tại công sở, họ cần thực hiện những quy định hải quan và chú tâm vào công việc", ông Putin nói.

Nhân viên hải quan Nga 'thác loạn' trong phòng làm việc

Andrei Belyaninov, người đứng đầu văn phòng hải quan ở Vladivostok, đã dũng cảm lên tiếng bảo vệ cấp dưới của mình và khẳng định, họ là những người có tài ở mọi lĩnh vực. "Tôi không tranh cãi về điều đó nhưng vấn đề ở đây là khả năng ấy nên được dùng ở đâu", chính trị gia quyền lực nhất nước Nga phản pháo. Cuối cùng, ông Belyaninov đã phải hứa với Thủ tướng rằng không để sự việc nnhư vậy xảy ra lần nữa. "Cảm ơn ngài về lời góp ý đó", cán bộ hải quan trên đáp lời cựu tổng thống.

Theo Huffington Post, đoạn video trên được thực hiện cho bữa tiệc chào năm mới. Có khoảng 1 triệu lượt người vào xem "tác phẩm" của các nhân viên hải quan Nga.

Bình Minh

Nguồn NS

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo