Thế giới

Nhà chiêm tinh học đưa ra dự báo tài chính cho năm 2021

Cập nhật lúc 02-01-2021 11:18:42 (GMT+1)
Các nhà chiêm tinh dự báo gì về thế giới năm 2021? (Ảnh: RIA)

 

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn với hãng tin Sputnik, nhà chiêm tinh người Nga Faina Shcherbina đã đưa ra dự báo về mặt tài chính và cung hoàng đạo nào sẽ thành công nhất năm 2021.


Chiêm tinh gia Shcherbina cho biết, vào cuối tháng 12, các hành tinh sao Thổ và sao Mộc rời cung Ma Kết và tiến vào cung Bảo Bình. Do đó, trong tương lai gần tới sẽ có không ít mâu thuẫn trên bình diện tài chính: Sao Thổ đang co lại, còn Sao Mộc thì giãn nở, mở rộng.

“Hiện tại chúng ta đang ở làn sóng tăng trưởng tài chính cuối cùng, thứ 5, rất có thể sắp tới sẽ sa sút. Sao Thổ và sao Mộc rời Ma Kết và rơi vào cung Bảo Bình dưới sự điều khiển của sao Thiên Vương: luôn là một cơn bão, không thể tiên liệu, gia tăng biến động. Thời gian căng thẳng sẽ kéo dài cho đến 9 - 10/2. Tôi thấy cơn bão thứ hai vào khoảng giữa tháng 4 và đầu tháng 5. Các ngân hàng chờ đợi những cú sốc chấn động, người dân sẽ tiếp tục rút tiền. Điều này sẽ ảnh hưởng cả đến tỷ giá đồng USD”, nhà chiêm tinh Shcherbina nói.

Nhà chiêm tinh Shcherbina cho biết thêm: “Về nguyên tắc, Bảo Bình là dấu hiệu rất cầu tiến, luôn có rất nhiều ý tưởng, tuy không phải lúc nào cũng đưa ý tưởng đó vào thực tại. Trong năm nay Bảo Bình có cơ may để đưa mọi ý tưởng của mình vào cuộc sống, vì sao Mộc là sự mở rộng, kể cả mở rộng các ý tưởng, còn sao Thổ là chiếc hộp thần có thể cấu trúc và thực thi những ý tưởng này vào cuộc sống. Tiếp theo là các tuổi thuộc về không khí như Thiên Bình và Song Tử. Những người theo hoàng đạo thuộc cung Bảo Bình, Thiên Bình và Song Tử sẽ đạt thành công hơn vào năm 2021”.

Ngoài ra, theo bà Shcherbina, một số tuổi sẽ kém thành công hơn, nhưng vẫn có cơ hội. “Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã ít thành công hơn. Đây là những dấu hiệu thuộc về tính lửa, khá năng động, vì vậy sẽ không bỏ lỡ cơ hội và luôn có khả năng thành công. Những dấu hiệu sẽ gặp khó là Kim Ngưu, Hổ Cáp và Cự Giải. Những dấu hiệu này sẽ khó khăn hơn cả. Ở trạng thái trung lập là Ma Kết, Song Ngư và Xử Nữ”, bà Shcherbina kết luận.

Trước đó, các nhà chiêm tinh ở Mỹ đưa ra một số dự đoán về tình hình thế giới năm 2021. Theo họ, sang năm mới, nhân loại sẽ đối mặt với những thay đổi lớn theo hướng tích cực. Theo nhà chiêm tinh Kelly, năm 2021 là một năm “bình thường” hơn nhiều so với năm chúng ta vừa trải qua. Trong số này có việc năm 2020 nhân loại chứng kiến nhiều sự kiện làm đảo lộn cuộc sống của người dân ở các nước.

Tuy nhiên, bước sang năm 2021, nhiều sự kiện lớn sẽ diễn ra ở nhiều nước trên thế giới theo chiều hướng tích cực. Nhà chiêm tinh Kelly dự báo 2021 sẽ là năm của nhiều tiến bộ công nghệ và hàn gắn cộng đồng.

Trong khi đó, nhà chiêm tinh Alice Bell của tạp chí Vouge cũng đưa ra những dự báo khá lạc quan về tình hình thế giới năm 2021. “Vào 21/12/2020, sao Mộc và Sao Thổ sẽ gặp nhau ở Bảo Bình và chúng sẽ ở tại cung này phần lớn thời gian trong năm tới. Bảo Bình là dấu hiệu của sự thay đổi đột ngột, hình thành cộng đồng, đấu tranh cho những điều bạn quan tâm và tạo ra tiến bộ công nghệ”, nhà chiêm tinh Bell dự báo.

Theo nhà chiêm tinh Bell, năm 2021 sẽ là năm có nhiều sự đổi mới, sáng tạo trong các lĩnh vực, đặc biệt là ngành công nghiệp và kinh doanh trực tuyến. Những thay đổi lớn và quan trọng nhất trong năm 2021 sẽ diễn ra vào tháng 1 và 2.

Nguồn: infonet.vietnamnet.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo