Thế giới

Người phụ nữ Trung Quốc gây phẫn nộ vì gác chân lên bàn ăn trên máy bay

Cập nhật lúc 02-11-2018 04:29:25 (GMT+1)
Người phụ nữ vừa ngủ vừa gác chân lên bàn ăn trên máy bay. Ảnh cắt từ video.

 

Người phụ nữ nói bà bị đau khi tập ballet nên phải gác chân lên bàn ăn, đồng thời chỉ trích các hành khách khác thiếu cảm thông.


Mạng xã hội Trung Quốc đang lan truyền video về một phụ nữ thản nhiên gác chân lên bàn ăn trên máy bay và không chịu bỏ xuống khi những hành khách xung quanh phàn nàn hay thậm chí các tiếp viên hàng không đã yêu cầu bà không gây ảnh hưởng tới mọi người, Shanghaiist đưa tin.

Video được quay trên chuyến bay từ thành phố Nam Ninh tới thành phố Cáp Nhĩ Tân, đông bắc Trung Quốc, hôm 28/10. Theo người quay video và đăng lên mạng, người phụ nữ cùng bạn của bà đã cãi cọ với các hành khách khác và tiếp viên, nói rằng đây là cách ngồi của họ và họ không thể thay đổi tư thế vì chân bị đau trong quá trình tập múa ballet.

Sau khi xuống máy bay, một số hành khách đã để lại số điện thoại và tài khoản WeChat cho nhân viên hãng hàng không, cho biết họ sẵn lòng hợp tác nều cần mở cuộc điều tra. China Southern Airlines xác nhận với phóng viên rằng họ sẽ điều tra sự việc.

Trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc, nhiều người dùng đã kêu gọi cho hai phụ nữ kể trên vào danh sách đen, cấm họ đặt chân lên máy bay trong tương lai.

Nguồn: Vũ Hoàng/ Vnexpress

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo