Thế giới

Người phụ nữ nặng nhất nước Nga qua đời sau khi giảm 200 kg

Cập nhật lúc 02-08-2020 17:18:03 (GMT+1)

 

Bà Nurdinova gặp chứng trầm cảm nặng sau ca phẫu thuật loại bỏ 200 kg mỡ.


Bà Lubov Nurdinova, người từng là phụ nữ nặng nhất nước Nga vừa qua đời ở tuổi 57, đài RT đưa tin.

Bà Nurdinova sống ở TP Tyumen, vùng Siberia. Bà từng được biết đến là người phụ nữ nặng nhất nước Nga với số cân nặng lên đến 350 kg. Tất cả các hoạt động thường ngày của bà đều phải nhờ vào cậu con trai 25 tuổi.

 

Bà Nurdinova từng là người nặng nhất nước Nga và phải sống phụ thuộc vào cậu con trai. Ảnh: 72.RU/RT

Tuy nhiên, đến tháng 4-2020, bà đã quyết định trải qua các ca phẫu thuật để giảm cân và bà đã giảm được 200 kg, xuống còn 150 kg. Sau nhiều năm, lần đầu tiên bà đã tự bước đi những bước đi đầu tiên trên đôi chân của mình.

Bà Nurdinova từng là một đầu bếp của một trường mẫu giáo. Bà sau đó bị cho thôi việc vì quá béo. Bà Nurdinova đã hy vọng rằng việc giảm cân ấn tượng của bà sẽ truyền cảm hứng cho những người khác và sau đó bà thậm chí còn xuất hiện trên một chương trình truyền hình nổi tiếng.

"Tôi nghĩ rằng cuộc sống của tôi đã kết thúc, tôi nghĩ rằng tôi sẽ chết. Tuy nhiên, giờ đây tôi không còn muốn chết nữa, tôi muốn mình có thể ăn mặc đẹp và ra phố mỗi ngày" - bà Nurdinova nói với các phóng viên vào thời điểm hoàn thành xong ca phẫu thuật.

Tuy nhiên, giấc mơ được bắt đầu một cuộc sống mới của bà đã không thành hiện thực. Đầu tháng 5, bà Nurdinova đã phải nhập viện sau khi uống 47 viên thuốc chống trầm cảm.

Truyền thông địa phương cho biết bà Nurdinova đã bị trầm cảm nặng và ngừng trả lời các nhà báo kể từ tháng 6. Đến ngày 1-8, báo 72.RU thông báo rằng bà Nurdinova đã qua đời.

Nguồn: Tú Quyên/ Plo.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo