Thế giới

Người mẫu ngộ độc khi dùng ma túy đá chống chứng sợ bay

Cập nhật lúc 07-04-2019 06:32:07 (GMT+1)
Cô vẫn đang trong tình trạng nghiêm trọng, giành giật mạng sống của mình.

 

Sofia Edigarova - 27 tuổi, người mẫu nóng bỏng của Nga - đang chiến đấu giành giật mạng sống của mình sau khi dùng ma túy đá như một loại thuốc chống chứng sợ bay.


Daily Mail ngày 5-4 thông tin Sofia Edigarova bị ngộ độc cấp tính, được sơ cứu trên chuyến bay kéo dài 4 giờ từ Omsk - một thành phố của Nga - đến TP St Petersburg. Ngay khi máy bay hạ cánh, cô được chuyển đi cấp cứu ở bệnh viện tại St Petersburg trong tình trạng được đánh giá là nghiêm trọng.

Sofia Edigarova bị ngộ độc cấp tính.

Sofia Edigarova được cho là bị chứng sợ bay, cô dùng ma túy đá như phương pháp áp chế nỗi sợ này. Tuy nhiên, phương pháp của người mẫu này có vẻ không hợp lý. Một người bạn Sofia Edigarova cho biết mẹ của cô thông báo con gái đang trong bệnh viện nhưng không tiết lộ nhiều chi tiết.

Methamphetamine (còn gọi là meth, tinh thể, bột đá và đá,…) là một chất kích thích mạnh, gây nghiện ảnh hưởng đến hệ thần kinh trung ương. Nếu dùng liều cao, nó có thể gây ra chứng co giật và chảy máu trong não.

Sau khi thông tin về Sofia Edigarova lan tỏa, một số người nghi ngờ cô dùng ma túy đá không phải để chống chứng sợ bay mà để giảm cân. Có thể, trong lúc bay, cô lại sử dụng rượu kết hợp với những yếu tố khác nên gây nên ngộ độc.

Nguyên nhân thế nào vẫn đang được điều tra nhưng phía sân bay và gia đình Sofia Edigarova chưa lên tiếng về vụ việc.

 

Nhiều người nghi cô sử dụng ma túy đá để giảm cân hơn là chống chứng sợ bay.

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Nguồn: nld.com.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo