Thế giới

Ngang nhiên bắt cóc trẻ con giữa sân bay đông người

Cập nhật lúc 29-06-2019 15:04:56 (GMT+1)
Vụ bắt cóc xảy ra ngay tại sân bay bận rộn nhất thế giới ở Mỹ

 

Người phụ nữ lên kế hoạch bắt cóc hai đứa trẻ của một gia đình ngay giữa sân bay nhưng bị bại lộ. Ngay sau đó, người này bị cảnh sát tóm gọn.


Sự việc xảy ra tại sân bay quốc tế Hartsfield-Jackson Atlanta hôm 24/6. Một gia đình du khách người Mỹ sống tại bang Georgia, dự kiến đáp chuyến bay tới bang Florida để đưa các con du lịch thăm thú ở Disney World. Gia đình gồm 3 đứa trẻ, với 2 bé nằm trong hai chiếc xe nôi và 1 bé trai đi bám theo mẹ.

Video từ camera giám sát cho thấy, một người phụ nữ mặc đồ tối màu, đội mũ rộng vành đứng đợi từ trước đó. Cô ta quan sát gia đình khá lâu trước khi quyết định hành động.

Thấy ông bố đẩy xe nôi, người phụ nữ cố tiếp cận người mẹ và ngỏ ý đẩy xe giúp. Tuy nhiên, người mẹ lịch sự từ chối. Người phụ nữ cố gắng tách cặp vợ chồng để cướp bé gái đang nằm trong nôi. Khi giằng co với bà mẹ, người này chuyển sang mục tiêu là bé trai rồi bế bé chạy đi. Nhưng cảnh sát có mặt kịp thời để chặn lại.

 

Kẻ bắt cóc ngay sau đó bị cảnh sát khống chế

Tại cơ quan điều tra, người phụ nữ khai có tên Esther Daniels, 26 tuổi. Người này được đưa tới bệnh viện Grary kiểm tra tâm thần trước khi đưa tới nhà tù hạt Clayton, đồng thời đối diện tội danh bắt cóc trẻ con, gây mất an ninh trật tự. Phiên tòa dự kiến sẽ mở vào ngày 17/7 tới đây.

Phía gia đình nạn nhân tuy không gặp tai nạn đáng tiếc nào, nhưng bé trai vẫn trong tình trạng hoảng sợ.

Sân bay quốc tế Hartsfield-Jackson Atlanta kể từ năm 2005 là sân bay nhộn nhịp nhất thế giới tính theo lượng khách. Nơi này cũng nắm giữ danh hiệu sân bay bận rộn nhất thế giới vào năm 2012, cả về tiêu chí tổng số lượt hành khách và số chuyến bay với hơn 95 triệu lượt.

Quốc Việt (Theo DM)
Nguồn: dantri.com.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo