Thế giới

Nga: Đe dọa đánh bom liên tiếp

Cập nhật lúc 04-10-2010 19:22:47 (GMT+1)
Sân bay Khabarovsk

 

Nhà chức trách ở sân bay Khabarovsk, thành phố Khabarovsk, Nga đã phải sơ tán khẩn cấp toàn bộ hành khách sau khi nhận được tin báo nặc danh về việc có bom trong nhà chờ máy bay.


Theo thông tin từ Cục quản lý vận tải Liên bang Nga, sáng 4-10, nhà chức trách sân bay Khabarovsk đã nhận được một cú điện thoại nặc danh, cho biết có bom đặt trong nhà chờ máy bay. Hơn 100 hành khách tại đây đã được sơ tán, trong khi lực lượng an ninh rà soát mọi nơi. Do không phát hiện vật liệu nổ, hiện sân bay đã được cho phép hoạt động bình thường.

Trước đó, tối 3-10, một chiếc máy bay Yak-42 chở theo 73 hành khách khởi hành từ Matxcơva đến Grozny, thủ phủ Chechnya đã phải hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay Volgograd vì đe dọa đánh bom, tuy nhiên không có vật thể khả nghi nào được phát hiện trên máy bay sau đó. Cùng thời điểm này, cảnh sát sân bay Matxcơva đã gửi cảnh báo đe dọa đánh bom cho một chiếc máy bay chở 265 hành khách của Singapore Airlines bay từ Matxcơva đến Singapore, khiến máy bay này phải  hạ cánh khẩn cấp xuống Kolkata, Ấn Độ.

Gia Vinh

Theo Cri.cn/ ANTĐ

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo