Thế giới

Mỹ: Nổ tại trung tâm thương mại ở Florida, nhiều người bị thương

Cập nhật lúc 07-07-2019 07:35:02 (GMT+1)
Góc của một tòa nhà bị đổ sập. (Nguồn: miamiherald.com)

 

Vụ nổ xảy ra vào khoảng 11 giờ 30 phút sáng tại trung tâm thương mại Fountains Plaza ở Plantation, miền Nam bang Florida. Thông tin ban đầu cho rằng đây có thể là một vụ nổ khí gas.


Một vụ nổ xảy ra ngày 6/7 tại một trung tâm thương mại ở bang Florida của Mỹ đã khiến ít nhất 21 người bị thương, trong đó trẻ em và 2 người trong tình trạng nghiêm trọng.

Thông tin ban đầu cho rằng đây có thể là một vụ nổ khí gas.

Vụ nổ xảy ra vào khoảng 11 giờ 30 phút sáng tại trung tâm thương mại Fountains Plazaở Plantation, miền Nam bang Florida.

Các hình ảnh đăng tải trên truyền thông cho thấy góc của một trong hai tòa nhà thuộc trung tâm thương mại bị đổ sập, mảnh vỡ vương vãi khắp bãi đỗ xe và các con đường xung quanh.

Lực lượng cứu hỏa đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường.

Cơ quan cứu hỏa Plantation cho biết sau hai đợt tìm kiếm, họ tin rằng tất cả mọi người đã được sơ tán còn những người bị thương đã được đưa tới bệnh viện để điều trị.

Sở cứu hỏa Plantation ban đầu đánh giá một vụ nổ khí ga đã xảy ra tại trung tâm thương mại Fountains Plaza nhưng sau đó cho biết sẽ tiếp tục điều tra nguyên nhân.

Cư dân sinh sống cách hiện trường vụ nổ vài km thông báo họ có thể cảm nhận nhà cửa bị rung lắc./.

Nguồn: Ngọc Biên/ TTXVN/Vietnam+

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo