Thế giới

Lên máy bay 182 chỗ ngồi mới biết mình là hành khách duy nhất

Cập nhật lúc 05-04-2019 04:43:08 (GMT+1)
Skirmantas Strimaitis là hành khách duy nhất trên máy bay Boeing 737-800.

 

Khi Skirmantas Strimaitis đặt chuyến bay một chiều đến Italia, người đàn ông này không hề biết rằng mình là hành khách duy nhất.


Theo CNN, Strimaitis khi đó đáp chuyến bay từ Vilnius, thủ đô của Lithuania đến Bergamo, thành phố ở phía bắc Italia. Người đàn ông này hết sức bất ngờ khi mình là hành khách duy nhất trên máy bay Boeing 737-800.

Điều đáng nói là máy bay này có thể chở theo 189 người, bao gồm 2 phi công và 5 thành viên phi hành đoàn.

Strimaitis đã nghi ngờ về điều bất thường, khi đến sân bay quốc tế Vilnius. Người đàn ông này được thông báo rằng phi hành đoàn đang chờ mình.

Strimaitis liền đặt câu hỏi tại sao, vì rõ ràng anh ta không đến trễ. Người đàn ông này được thông báo rằng mình là hành khách duy nhất trên máy bay.

Công ty tổ chức dịch vụ du lịch Novaturas xác nhận với CNN rằng họ tổ chức chuyến đi từ Bergamo đến Vilnius cho một nhóm du khách lớn. Để tránh việc máy bay phải trở về mà không có hành khách, hãng hàng không đã bán vé giá rẻ một chiều.

Nhưng Strimaitis là người duy nhất mua vé máy bay. Strimaitis nghĩ mình gặp may may mắn vì có cơ hội được tận hưởng trải nghiệm chưa từng có.

Strimaitis nói mình đã có trải nghiệm đặc biệt.

“Phi hành đoàn cũng tỏ ra bất ngờ vì chuyến bay chỉ có một hành khách. Có lẽ đó cũng là trải nghiệm độc đáo của họ”, Strimaitis nói.

“Tôi tận hưởng chuyến bay này một cách thầm lặng. Thật hiếm khi có cảm giác như mình đang ở trên máy bay riêng”, Strimaitis nói.

Chuyến bay của Strimaitis kéo dài khoảng 2 giờ đồng hồ. Trong quãng thời gian này, người đàn ông Lithuania tranh thủ chụp ảnh selfie và viết lách.

“Phi hành đoàn có vẻ khá hài lòng với chuyến bay. Đây có lẽ là chuyến bay đơn giản nhất của họ”, Strimaitis bình luận.

Dĩ nhiên, đây không phải lần đầu tiên có máy bay chỉ chở một hành khách. Năm 2017, một hành khách Scotland đáp chuyến bay chỉ có duy nhất mỗi một người, khiến cô có “cảm giác như VIP”.

Nguồn: Dân Việt

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo