Thế giới

Kinh hoàng thi thể nằm la liệt khi tàu hỏa lao vào đám đông ở Ấn Độ

Cập nhật lúc 20-10-2018 13:12:19 (GMT+1)

 

Đã có hơn 60 người thiệt mạng trong vụ tai nạn đường sắt ở ngoại thành phố Amritsar, bang Punjab, miền bắc Ấn Độ hôm 19/10.


Nhà chức trách Ấn Độ cho biết, một đoàn tàu di chuyển với tốc độ cao đã đâm vào đám đông đang ngồi trên đường ray ở ngoại ô thành phố Amritsar, bang Punjab, miền bắc Ấn Độ làm  hơn 60 người thiệt mạng. Ảnh: Reuters.

Đã có hơn 50 người bị thương trong thảm kịch này. Đây là vụ tai nạn đường sắt nghiêm trọng nhất tại Ấn Độ kể từ đầu năm đến nay. Ảnh: Reuters.

Các nhân cảnh sát và nhân viên cứu hộ đang thu gom các phần thi thể tại hiện trường. Ảnh: Reuters.

Theo cảnh sát, mọi người có lẽ đã không nghe thấy âm thanh đoàn tàu đang đến gần do tiếng ồn ào và tiếng pháo hoa phát ra từ lễ hội. Ảnh: AFP.

Một nạn nhân đang được cấp cứu trong bệnh viện sau vụ tai nạn. Ảnh: Reuters.

Ông Amarinder Singh, thủ hiến bang Punjab đã nhanh chóng tới hiện trường để giám sát các hoạt động cứu hộ và cứu trợ. Ảnh: Reuters.

Phát biểu với hãng tin ANI, ông Singh nói “Chúng tôi cũng yêu cầu tiến hành điều tra nguyên nhân xảy ra vụ tai nạn” và chưa rõ tại sao lễ hội Dussehra lại được tổ chức quá gần đường ray tàu hỏa. Ảnh: AFP.

Thi thể một nạn nhân được bọc trong tấm vải tại hiện trường. Ảnh: AFP.

Đám đông sững sờ tại hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Financial Express.

Một nạn nhân bị thương nặng gần đường ray. Ảnh: AFP.

Bạn bè và người thân các nạn nhân rất sốc và đau buồn trước thảm kịch thương tâm vừa xảy ra. Ảnh: AFP.

Hồng Anh/Theo Reuters
Nguồn: VOV

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo