Thế giới

Hối lộ 50 nghìn rúp tại sân bay Sheremetyevo, một người nước ngoài bị khởi tố hình sự

Cập nhật lúc 15-01-2019 02:23:43 (GMT+1)

 

Ngày 9 tháng 1 năm 2019, tại nơi làm việc của Bộ phận kiểm soát biên phòng sân bay quốc tế Sheremetyevo đã ghi nhận vụ việc một công dân Gruzia có hành động đưa hối lộ số tiền 50 nghìn rúp. Người đàn ông Gruzia đã thực hiện hành vi vi phạm pháp luật khi đưa hối lộ để giúp những công dân Trung Quốc nhập cảnh vào Nga, mặc dù những người này đã bị từ chối nhập cảnh. Toàn bộ diễn biến của vụ việc được camera ghi lại.


Ủy ban điều tra Liên bang Nga vùng ngoại ô Moskva đã khởi tố hình sự với vụ việc trên theo khoản 3 điều 291 bộ luật hình sự Liên bang Nga (đưa hối lộ cho quan chức nhằm thực hiện những hành vi vi phạm pháp luật).

Các nhân viên biên phòng kết hợp cùng Ủy ban điều tra Liên bang Nga vùng ngoại ô Moskva đã tiến hành bắt giữ công dân Gruzia, thông tin đã được thông báo đến Đại sứ quán Gruzia. Hiện các cơ quan điều tra đang tiến hành thu thập và tổng hợp các tài liệu, bằng chứng.

L.H. Baonga.com
Nguồn: vestnik-migranta.ru/ Baonga

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo