Thế giới

Hai hành khách may mắn thoát chết trong chuyến bay định mệnh của Ukraine

Cập nhật lúc 10-01-2020 09:26:03 (GMT+1)
Ảnh: AFP/TTXVN

 

Phóng viên TTXVN tại Nga dẫn nguồn tin từ RIA Novosti cho biết có 2 hành khách đã không lên chiếc Boeing 737-800 rơi ở Iran ngày 8/1.


RIA Novosti dẫn lời Thư ký Hội đồng Quốc phòng và An ninh Quốc gia Ukraine, ông Oleksiy Danilov: “Chúng tôi có danh sách cả 169 công dân đã đăng ký bay chuyến bay này. 167 công dân đã lên máy bay. Hai công dân đã không lên chuyến bay khởi hành từ Tehran”. Ông Danilov lưu ý rằng những người tránh được vụ tai nạn này không phải là công dân Ukraine. Tuy nhiên, Thư ký Hội đồng Quốc phòng và An ninh Quốc gia không nêu rõ họ là công dân nước nào.

Ngày 8/1, máy bay Boeing 737-800 của hãng hàng không quốc tế Ukraine đã rơi ngay lập tức sau khi cất cánh từ sân bay Tehran. Theo dữ liệu sơ bộ, cả 167 hành khách và 9 thành viên phi hành đoàn đã thiệt mạng. Đại sứ quán Ukraine tại Iran đã loại trừ nguyên nhân đây là hành động tấn công khủng bố.

Duy Trinh
Nguồn: baotintuc.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo