Thế giới

Covid-19 tại Nga: Thêm 26 trường hợp nghi nhiễm virus corona tại thành phố St. Petersburg

Cập nhật lúc 03-03-2020 09:31:39 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

St. Petersburg: 26 trường hợp nghi nhiễm virus corona được nhập viện


Thông tin từ trang tin online "Fontanka", ngày 2/3 tại thành phố St. Petersburg đã có 26 bệnh nhân phải nhập viện vì nghi nhiễm virus corona chủng mới. Tất cả được làm các thủ tục kiểm tra, xét nghiệm tại Bệnh viện Truyền nhiễm Botkin, thành phố St. Petersburg.

Trong số 26 trường hợp có 15 người đến từ Ý (một trong những tâm dịch lớn nhất Châu Âu hiện nay) và hơn 10 người đến từ Trung Quốc, Iran.

Như đã đưa tin, tại Moskva một trường hợp công dân Nga bị nghi nhiễm virus corona chủng mới đã làm các xét nghiệm theo quy trình 3 bước. Cơ quan giám sát bảo vệ quyền lợi, sức khỏe người tiêu dùng LB Nga đã xác nhận bệnh nhân này dương tính với Covid-19.

Hiện nay tại sân bay quốc tế Sheremetyevo Terminal F đã được tổ chức các đội y tế thường trực kiểm tra, khử trùng toàn bộ những hành khách bay về từ Ý. Động thái này cho thấy chính phủ Nga đã có những hành động cụ thể nhằm hạn chế việc lây lan virus corona chủng mới ở Nga.

A.S Baonga.com
Nguồn: Baonga.com

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo