Thế giới

Con gái ông Bush làm phóng viên truyền hình

Cập nhật lúc 31-08-2009 07:07:45 (GMT+1)
Jenna và chồng Henry Hager. Ảnh: Reuters.

 

Chương trình Today của kênh NBC vừa chính thức ký hợp đồng với Jenna Hager, con gái cựu tổng thống George W. Bush. Ngoài công việc của một giáo viên, từ giờ Jenna sẽ là phóng viên truyền hình.


Nhà sản xuất chương trình tin tức buổi sáng ăn khách nhất của Mỹ, ông Jim Bell, tiết lộ, trên Today, Jenna Hager sẽ chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị về giáo dục. Bell cho hay, ông có ý định này sau khi xem lại hai chương trình có sự xuất hiện của Hager. Cách đây hai năm, cô từng là khách mời của Today để giới thiệu về cuốn sách Ana's Story: A Journey of Hope (tạm dịch: Câu chuyện của Ana: Hành trình của niềm hy vọng) của mình. Sách kể về một bà mẹ đơn thân bị nhiễm HIV. Lần tiếp theo, Hager xuất hiện cùng mẹ, bà Laura Bush, khi nói về cuốn sách ảnh của họ.

"Cô ấy lên hình rất tự nhiên và thoải mái. Sắp tới, Hager sẽ làm việc cho NBC ở Washington. Tôi nghĩ cô ấy có thể làm được. Cô ấy hiểu mọi thứ về sức ép và luôn nghiên cứu cẩn thận", Bell nói. Ông hy vọng chương trình đầu tiên của Jenna sẽ lên sóng vào tháng tới. Bell cũng tiết lộ, Hager sẽ không làm tin về chính trị.

Hager hiện là giáo viên ở thành phố Baltimore. Cô cho biết luôn mong muốn trở thành một nhà giáo, một nhà văn và chưa từng có ý định làm phóng viên truyền hình cho tới khi đạo diễn Bell gọi điện. Jenna đang làm hai công việc cùng lúc, một phóng viên bán thời gian và dạy học ở trường. Con gái cựu tổng thốngg Bush chia sẻ: "Đó không phải là điều tôi luôn mơ ước nhưng tôi nghĩ, một trong những điều quan trọng nhất của cuộc sống là được mở mang kiến thức để từ đó thay đổi suy nghĩ của mình.

Lần đầu tiên xuất hiện trên Today với cương vị người dẫn chương trình giống như một cuộc chạy đua cho chức tổng thống. Mọi người trong ê kíp luôn khiến tôi thấy thoải mái khi làm việc". Hager chia sẻ. "Tôi hy vọng sẽ tập trung vào những điều mình đam mê. Tôi sẽ làm tốt lĩnh vực giáo dục, phụ nữ, mù chữ và những vấn đề về trẻ em được giao".

AP đưa tin, Jenna kết hôn cùng Henry Hager tháng 5/2008 tại Texas. Cô không có ý định kể về những trải nghiệm khi còn là con gái tổng thống. "Tôi không cho điều đó là thú vị. Tôi cũng chỉ đẹp bình thường thôi".


Bình Minh

Theo Ngoisao

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo