Thế giới

Bill Gates lần đầu xuất hiện công khai sau tuyên bố ly hôn

Cập nhật lúc 23-05-2021 16:08:09 (GMT+1)
Ông Gates và con gái xuất hiện ở New York, lần đầu sau khi ông tuyên bố ly hôn 3 tuần trước đó. Ông Gates vẫn đeo nhẫn cưới ở

 

Tỷ phú Mỹ Bill Gates hôm qua lần đầu xuất hiện công khai kể từ khi ông thông báo ly hôn với người vợ Melinda Gates hồi đầu tháng.


Theo Dailymail, ông Gates, 65 tuổi, đã xuất hiện ở Manhattan, New York vào ngày 22/5 cùng con gái út 18 tuổi Phoebe. Đây là lần đầu tiên ông xuất hiện công khai kể từ khi thông báo ly hôn với bà Melinda hôm 3/5. Trước đó, ông xuất hiện hôm 19/5, nhưng chỉ tham gia vào một sự kiện trực tuyến.

Một số bức ảnh cho thấy ông Gates hôm 22/5 dường như vẫn đeo nhẫn cưới trên tay trái trong lần xuất hiện này. Tỷ phú Mỹ để râu dài, mặc áo thun, quần đen.

Hồi đầu tháng 5, ông Gates và bà Melinda đã gây bất ngờ cho dư luận và truyền thông thế giới khi thông báo họ sẽ khép lại cuộc hôn nhân kéo dài 27 năm với 3 con. Trong 3 tuần qua, ông Gates bị "bủa vây" bởi hàng loạt tin đồn rằng ông dường như đã có những hành động "không phù hợp" khi còn làm ở Microsoft, cũng như mối quan hệ với triệu phú ấu dâm tai tiếng Jeffrey Epstein.

Trước khi tới New York cùng con gái, ông Gates được cho đã chọn "ở ẩn" tại một câu lạc bộ golf ở California để tránh sự chú ý của báo chí.

Truyền thông Mỹ dẫn một số nguồn tin cho hay, bà Melinda dường như đã chuẩn bị việc đệ đơn xin ly hôn chồng từ năm 2019. Bà được cho không hài lòng với việc ông Gates gặp gỡ triệu phú Epstein, cũng như các mối quan hệ của ông Gates với nhân viên cấp dưới tại tập đoàn Microsoft và Quỹ Bill & Melinda Gates.

Hiện dư luận và truyền thông đang chú ý tới việc, cặp vợ chồng tỷ phú sẽ phân chia khối tài sản 130,5 tỷ USD như thế nào.

Giám đốc điều hành Microsoft Satya Nadella ngày 21/5 xác nhận, tập đoàn đã điều tra cáo buộc Bill Gates có mối quan hệ ngoài luồng với nhân viên cách đây 20 năm và cuộc điều tra này hoàn toàn phù hợp với văn hóa công ty.

Trong khi đó, Daily Beast dẫn nguồn tin cho hay, triệu phú Epstein được cho là người đã đưa ra lời khuyên Bill Gates nên bỏ vợ, sau khi nghe ông Gates tâm sự về cuộc hôn nhân "không có tình yêu".

Đức Hoàng
Theo Dailymail
Nguồn: dantri.com.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo