Thế giới

Bắt cóc con tin, dọa thổi bay tòa nhà tại Moscow

Cập nhật lúc 23-05-2020 16:42:08 (GMT+1)
Cơ quan chức năng Nga phong tỏa hiện trường vụ bắt cóc. Ảnh: TASS

 

Hãng tin TASS cho biết, có ít nhất năm nhân viên thuộc chi nhánh Ngân hàng Alfa tại thủ đô Moscow bị bắt làm con tin. Kẻ tấn công còn dọa sẽ nổ bom phá hủy tòa nhà.


Ngay sau đó Đơn vị phản ứng nhanh đặc biệt (SOBR) thuộc Vệ binh Quốc gia Nga đã được điều động tới hiện trường vụ bắt cóc.

“Lực lượng SOBR đã được điều tới đó. Các lực lượng thực thi pháp luật đã sẵn sàng để bắt đầu thương lượng. Nguồn tin sơ bộ cho thấy, kẻ bắt cóc đang nắm giữ một bưu kiện không xác định trên tay”, TASS trích lời nguồn tin an ninh Nga ngày 23/5 nói.

“Kẻ bắt cóc hiện đang gặp khó khăn trong cuộc sống. Hắn yêu cầu một khoản tiền chuộc lớn từ ngân hàng Alfa. Theo sơ bộ, tên này làm nghề chuyển phát nhanh, cũng như giao đồ ăn”, nguồn tin nói thêm.

Trung tâm Thông tin Vận tải thành phố Moscow cho biết, hiện những con đường nằm xung quanh văn phòng Ngân hàng Alfa đều đã được các cơ quan chức năng phong tỏa.

Nguồn: Tuấn Trần/ Vietnamnet.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo