Séc-Slovakia

Vợ cũ của Tổng thống Trump từ chối làm đại sứ tại Séc

Cập nhật lúc 06-10-2017 10:00:15 (GMT+1)

 

Vợ cũ của Tổng thống Mỹ Donal Trump, bà Ivana Trump, hôm 5/10 cho biết, bà được mời làm Đại sứ Mỹ tại Cộng hòa Séc, tuy nhiên bà đã từ chối việc này để bảo vệ cuộc sống “hoàn hảo” của bà, theo CNN.


“Tôi đã được đề nghị trở thành đại sứ Mỹ tại cộng hòa Séc – và ông Donald nói với tôi rằng, Ivana, nếu bà muốn, tôi sẽ trao nó cho bà”, bà Trump đã trả lời trong một cuộc phỏng vấn với “CBS Sunday Morning”.

‘Nhưng tôi yêu tự do của tôi, tôi thích làm những gì tôi muốn và đi khắp nơi với bất kỳ ai tôi muốn đi. Và tôi có đủ khả năng sống theo cách của mình. Tôi có thể nói lời chào tạm biệt Miami trong mùa đông, tạm biệt Saint-Tropez trong mùa hè và chào tạm biệt mùa thu ở New York, tôi có cuộc sống hoàn hảo”.

Nhà Trắng chưa có bình luận gì về phát biểu này của vợ cũ ông Trump.

Vợ cũ của Tổng thống Mỹ, bà Ivana Trump (Ảnh: Washington Examiner)

Vợ cũ của Tổng thống Mỹ, bà Ivana Trump (Ảnh: Washington Examiner)

Ivana Trump đã lớn lên tại Tiệp Khắc và kết hôn với ông Trump vào năm 1977, cộng tác với ông trong một số dự án bất động sản cao cấp của ông. Cặp vợ chồng ly hôn vào năm 1992. Ivana Trump đã kết hôn và ly dị 2 lần, và bây giờ bà duy phong cách sống jet-setting (những người giàu đi du lịch khắp nơi bằng máy bay phản lực).

“Mẹ tôi là một người phụ nữ tràn đầy sức sống, đầy lòng đam mê cuộc sống và phiêu lưu khiến bà khó thể ở lại một nơi lâu dài”, con gái của bà Ivana là Ivanka Trump đã viết trong cuốn sách của cô năm 2009, “The Trump Card”.

Bà Ivana cùng các con (Ảnh: .dailymail)

Bà Ivana cùng các con (Ảnh: .dailymail)

Mẹ của Donald Jr., Ivanka và Eric cho biết, bà vẫn nói chuyện với chồng cũ hàng tuần, và bà nói đã khuyên ông ấy về thói quen sử dụng Twitter của ông, theo CBS.

Nguồn: An Thanh/ĐKN

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo