Séc-Slovakia

Vẫn tái diễn trò lừa đảo

Cập nhật lúc 18-05-2010 16:55:30 (GMT+1)

 

Cuối tuần trước, ba người đàn ông ngoại quốc đã lại làm trò phù thuỷ với những cỗ máy automat trong một sòng bài ở Svitavy và đã ăn được hơn 60 nghìn korun. Nhưng lòng tham đã xui khiến họ quay trở lại ngay ngày hôm sau để buộc phải đối thoại với cảnh sát.


Ba người đàn ông ngoại quốc (21,27 và 29 tuổi) đã có những can thiệp trái phép vào hệ thống kỹ thuật của máy và tác động tới kết quả. Họ đã thắng được nhiều lần. Ngày hôm sau, khi vừa thấy họ hiện diện trở lại, các nhân viên phục vụ đã lập tức gọi cảnh sát và bọn họ đã bị giữ ngay tại hiện trường. Người đàn ông thứ tư ngồi chờ trong xe thấy vậy đã bỏ chạy.

 Theo hãng thông tấn Mediafax hôm 17/05/2010, thì cảnh sát đã qui kết ba người này phạm tội lừa đảo với mức hình phạt có thể lên đến 5 năm tù, nếu chứng minh được tội trạng. Người đàn ông đã tẩu thoát đang bị cảnh sát truy nã. Các nghi phạm được tại ngoại trong quá trình cảnh sát điều tra.

Trước đây cảnh sát Séc cũng đã bắt giữ và thậm chí Tòa đã xử án tù cho một số người Việt khoan automat chơi bạc...

Mar.

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo