Séc-Slovakia

TP Cheb (Tây Séc) có kế hoạch chụp ảnh khách làng chơi

Cập nhật lúc 21-08-2009 08:19:52 (GMT+1)
ảnh minh hoạ

 

Ban lãnh đạo thành phố Cheb đang chuẩn bị áp dụng thứ vũ khí mới để chống lại tệ nạn mãi dâm lang thang. Sử dụng tài liệu từ hệ thống camera an ninh, triệu tập khách làng chơi như nhân chứng trong các trường hợp xử lí kỷ luật hành chính những đối tượng bán dâm lang thang nơi công cộng. Do đó bạn nào có nhu cầu thăm quan TP cần cẩn thận không lại là "diễn viên" bất đắc dĩ...


 Ban lãnh đạo thành phố hy vọng, rằng biện pháp này sẽ làm khách làng chơi, chủ yếu từ nước Đức láng giềng, ngại sử dụng dịch vụ mại dâm. Và nếu như kém khách, thì người bán dâm sẽ tự rút lui.

 “Chúng tôi đã kiệt sức. Vào thời điểm khi mà chúng tôi cho rằng đã thành công, thì những người “muốn đi nhờ xe“ khác lại xuất hiện,“ Chủ tịch thành phố Cheb Jan Svoboda tuyên bố.

 “Nội qui của thành phố, cho phép cảnh sát địa phương phạt không chỉ người bán dâm trên đường phố, mà cả khách hàng của họ, mặc dù có tác dụng, song không giải quyết được triệt để. Phần lớn những người bị phạt không nộp phạt, hiện nay khoản nợ này đã lên đến 1,38 triệu korun,“ Martina Kuželová, phát ngôn viên Uỷ ban cho biết. “Chúng tôi sẽ tiếp tục gây khó dễ cho những người làm điếm,“ phó Chủ tịch thành phố Cheb Michal Pospíšil nhấn mạnh.

 Biện pháp dùng camera an ninh để đối phó với nạn mại dâm lang thang đã được toà thị chính thành phố Chomutov vùng Bắc Séc áp dụng và cho thấy có hiệu quả tích cực. Nhiều quí ông người Đức đã điếng người khi phải giải thích với vợ con lí do bị triệu tập sang CH Séc làm nhân chứng cho những vụ xử lí hành chính với gái điếm.

(mar)

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 • #2 dan choi:

  23-08-2009 17:13

  minh hieu cac ban gai dung duong , cac ban co biet la tai sao la cac co gai rat dep nhe la phai dung duong ko vay? ho cung co 1 gia dinh noi chung cung la con nguoi nhu chung ta ma thoi
 • #1 DAVIT:

  22-08-2009 14:55

  Cảm ơn MAR vì mấy lần mình kiếm gái ở khép suýt bị công an tốm, nay họ làm như vậy thì thôi ,mình không giám nữa đâu,
  CẢM ƠN BẠN MAR
Quy định bình luận
Vietinfo tạo điều kiện cho bạn đọc bày tỏ chính kiến, song không chịu trách nhiệm cho quan điểm bạn đọc nêu trong bình luận của bạn đọc. Quan điểm bạn đọc không nhất thiết đồng nhất với quan điểm của Vietinfo.eu. Khi bình luận tại đây, hãy:
- lịch sự, bình đẳng và tôn trọng lẫn nhau,
- bày tỏ quan điểm tập trung vào chủ đề bài viết,
- không dùng các từ ngữ thô tục, bậy bạ,
- không xâm phạm đến quyền riêng tư cá nhân hay một số cá nhân,
- không tỏ thái độ phân biệt trên bất cứ phương diện nào (dân tộc, màu da, giới tính, tuổi tác, nghề nghiệp…).
Mọi nội dung không phù hợp với các tôn chỉ trên có thể bị sửa hoặc xóa.
Cách gõ tiếng Việt
Dấu mũ Â, Ê, Ô – gõ 2 lần: AA, EE, OO
Dấu móc Ă, Ơ, Ư – thêm phím W: AW, OW, UW
Dấu huyền – thêm phím F
Dấu sắc – thêm phím S
Dấu hỏi – thêm phím R
Dấu ngã – thêm phím X
Dấu nặng – thêm phím J
Xóa dấu – thêm phím Z

Ví dụ:
Casch gox tieesng Vieejt.
Cách gõ tiếng Việt.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo