Séc-Slovakia

Tin vắn CH Séc ngày 26/04/2010

Cập nhật lúc 26-04-2010 19:38:19 (GMT+1)
Miss Rom miss Pavlína Lendelová

 

Hoa hậu mới người Rôm (Digan) - Nữ sinh Pavlína Lendelová 17 tuổi tới từ Lovosice đã trở thành nữ hoàng sắc đẹp người Rôm mới và hoa hậu người Rôm Séc năm 2010. Cô đã giành danh hiệu này trước 11 đối thủ, trong số này có cả em gái cô. Á hậu thứ nhất là Veronika Olahová 19 tuổi tới từ Jesenice, Á hậu thứ hai là Nikola Dudušová 15 tuổi tới tứ Bruntál. Hoa hậy khả ái là Brigita Poláková 15 tuổi tới từ Břeclav.


 

Video Rom Miss Czech 2010- Nguồn CTK

Thoát tội trốn thuế 160 triệu korun vì rượu lậu

Nhóm sản xuất rượu lậu bị cáo trạng trốn thuế 160 triệu korun, trước tòa đã bào chữa rằng số rượu lậu đó sản xuấn để cho và trộn bê tông cho không bị đóng băng. Tòa cuối cùng phải tin điều đó là chứng cớ mặc dù nhiều người nghĩ là ngớ ngẩn.

6 năm hành hạ bạn tình

Cảnh sát bắt đầu điều tra một người đàn ông 26 tuổi ở Prachatice do nghi ngờ đã hành hạ người bạn tình cùng tuổi và con của cô ta trong thời gian dài. Người này đã đánh cô ta, khóa cửa và lấy tiền trợ cấp xã hội của cô. Người phát ngôn cảnh sát nam Séc Jiří Matzner hôm chủ nhật cho biết. Người đàn ông này đã thừa nhận sử dụng bạo lực từ hè năm 2004 tới tuần trước. Theo xác định của cảnh sát, người bạn tình bị đánh mọi nơi trên cơ thể, chân cô ta bị buộc và bị khóa cô cùng với con trong căn phòng cả đêm.

Tìm thấy thi thể đàn ông trong vụ cháy nhà trọ ở Poděbrady

Khoảng một giờ đêm hôm thứ 7 đã xảy ra đám cháy nhà trọ ở Poděbrady. Trong khi cháy, 26 người đã được sơ tán khỏi tòa nhà. Cuối cùng đã tìm thấy một người đàn ông bị chết.

Ngọn lửa đã bị chế ngự vào khoảng 5 giờ sáng chủ nhật. Nguyên nhân đám cháy đang được điều tra.

Thời tiết tại Séc lại lạnh. Đợt không khí lạnh tràn về, cuối tuần sẽ lạnh và mưa. Nhiệt độ có nới xuống còn 10 độ C. Đầu tuần tới thời tiết cũng không khá hơn là mấy, từ thứ 4 sẽ nắng ấm trở lại.

>>> Bản tin tiếng Séc ngày 26/4/2010 - Nguồn Tn.cz

 

Theo zpravy.idnes.cz, aktualne.centrum.cz, Secviet, 

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo