Séc-Slovakia

Thêm 3 người Việt bị Cảnh sát Ngoại kiều Praha trục xuất

Cập nhật lúc 21-08-2009 14:22:02 (GMT+1)
Ảnh minh họa

 

Theo lời phát ngôn viên của Cảnh sát Ngoại kiều Praha, bà Jana Dudová nói với Hãng thông tấn ČTK  thì trong tuần qua Cảnh sát Ngoại kiều Praha đã ra quyết định trục xuất 16 người nước ngoài do không có đủ giấy tờ cần thiết cho việc cư trú trên lãnh thổ Séc hoặc đã từng bị trục xuất trước đó nhưng vẫn cố tình không ra khỏi Séc. Trong số 16 người bị trục xuất lần này có tới 7 người đã từng bị trục xuất trước đó. Những người nước ngoài này đã bị chuyển về nơi tạm giữ người nước ngoài ở Bělá Jezová.


Trong số 16 người bị trục xuất lần này có 9 người Ukrajina, 3 người Việt Nam, 2 người Trung Quốc, 1 người Mông Cổ và 1 người Palestin. Việc trục xuất những người nước ngoài lần này là kết quả của các chiến dịch kiểm tra cả cảnh sát nhằm vào việc phát hiện các đối tượng người nước ngoài cố tình cư trú bất hợp pháp trên lãnh thổ Séc.

Trong số những người nước ngoài bị trục xuất lần này thì có 3 người Ukrajina bị bắt giữ ở bệnh viện nhờ được cảnh báo quan điện thoại, một người vừa kết thúc việc chữa bệnh nghiện rượu ở Bệnh viên Đa khoa Blovka, một người chữa bệnh ở Bệnh viện Vinohrady và một người phụ nữ được điều trị ở Bệnh viên Motol.

Bin Tun (theo ceskenoviny.cz)

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo