Séc-Slovakia

Một trộm tại Séc: Thấy người ngã sắp chết không cứu còn móc túi

Cập nhật lúc 23-05-2010 15:47:39 (GMT+1)
Thấy người sắp chết không cứu còn móc túi

 

Một thanh niên trẻ người Slovakia bị ngã từ trên tường thành Letná. Khi các bác sĩ đến thì người này gần như đã chết. Cảnh sát đang xác minh lại xem có phải nạn nhân đã tự tử, không may bị xảy chân hay là bị ai đó đẩy ngã. Hệ thống máy quay an ninh đã ghi lại được hình ảnh sau khi người này bị ngã ít phút thì có một người đàn ông khác đến bên nạn nhân đang bất tỉnh lấy cắp tiền bạc rồi bỏ trốn. Cảnh sát đang truy nã thủ phạm về tội ăn cắp và thấy người bị nạn không cứu.


Theo hình ảnh mà máy quay an ninh cung cấp thì thủ phạm mặc một chiếc quần bò màu xanh, áo phông trắng, bu dông đỏ và đội một chiếc mũ màu trắng. Với tội danh ăn cắp và thấy người bị nạn không cứu thủ phạm có thể bị phạt tới 2 năm tù. Để xác minh sự việc cảnh sát đang tìm người đã gọi cấp cứu và hai nhân chứng khác.

Như vậy chỉ trong một thời gian ngắn đã xảy ra hai vụ tai nạn bên chỗ con lắc ở Letná. Người bị ngã hôm vừa rồi là một thanh niên 19 tuổi. Hiện tại theo cảnh sát thì không phải ngẫu nhiên nạn nhân bị ngã mà trước đó đã có vụ cãi lộn giữa nạn nhân và một người trong nhóm cổ động viên của Sparta. Nạn nhân hiện đang nằm tại bệnh viện Motol dùng máy thở nhân tạo chắc khó mà qua khỏi được. Tạm thời cảnh sát đang điều tra vụ này theo hướng phạm tội gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người khác. Với tội danh này thủ phạm có thể bị phạt tới 10 năm tù.

Theo lời phát ngôn viên của Ủy ban Praha 7 thì mặc dù con lắc ở Letná là thuộc địa phận Praha 7 nhưng họ không có quyền sửa sang. Khu vức này chịu sự quả lý của Tòa thị chính Praha. Nghe đâu quanh khu vực này luôn có cảnh sát kiểm tra. Theo lời ông phát ngôn viên của òa thị chính, Jiří Wolf thì hiện tại Tòa thị chính chưa có kế hoạch sửa sang mà có thể sẽ chỉnh sửa vị trí máy quay an ninh để cảnh sát và các nhân viên bảo vệ có thể theo dõi được khu vực sát sao hơn.

Bảo An dịch từ ct24.cz

Video tiếng Séc

 

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo