Séc-Slovakia

Séc: Phát hiện và tịch thu 5 tấn sợi thuốc lá lậu

Cập nhật lúc 23-08-2012 09:12:12 (GMT+1)
Ảnh hiện trường, celnisprava.

 

Video - Theo thông tin do phát ngôn viên Martina Kaňková cung cấp hôm thứ tư, 22/8, vào đầu tuần trước, hải quan Séc đã tịch thu tổng cộng hơn 5 tấn sợi thuốc lá, trên 200 nghìn điếu thuốc và 73 lít rượu không tem.


Video hiện trường, nguồn: celnisprava.

“Cuộc kiểm tra dựa trên cơ sở vụ việc từ hồi đầu tháng 6 về vấn đề làm rõ các nghi án trốn thuế lên tới tới 9 triệu korun,” Kaňková cho hay. Qua đó, hải quan đã tiến hành 6 cuộc kiểm tra tại nhà riêng của các nghi phạm và 12 cuộc ở các địa điểm khác nhau tại hai tỉnh Trung Séc và Ústí. 

“Họ đã tìm thấy và thu giữ hơn 5 tấn sợi thuốc lá đã được đóng gói, trên 200 nghìn điếu thuốc, 73 lít rượu không tem, 230 nghìn korun tiền mặt, vật liệu và các trang thiết bị được dùng để đóng gói thuốc lá,” Kaňková nói.

Liên quan đến trường hợp này, hải quan đã xác định được 4 nghi phạm người Séc về tội trốn thuế và các khoản phí đi kèm. Hiện vụ án vẫn đang được tiếp tục điều tra và làm rõ.

Hải quan Séc bắt thuốc lá sợi

Hải quan Séc bắt thuốc lá sợi

Thuốc lá bị thu giữ, ảnh: celnisprava.

Ngọc Minh - vietinfo.eu
celnisprava, novinky

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo