Séc-Slovakia

Séc: Nhân viên nhà nước dùng Internet hết 300.000 korun!

Cập nhật lúc 02-07-2010 15:57:36 (GMT+1)

 

 Chủ tịch ủy ban giáo dục thành phố Praha Irena Ondráčková đã bất chấp mọi giá để có thể dùng Internet! Hồi tháng Chín năm ngoái, bà Ondráčková đã có chuyến đi công vụ nước ngoài, và tiền kết nối Internet qua điện thoại của bà này đã lên tới con số không tưởng: 295 ngàn korun cho 6 ngày làm việc! Và dĩ nhiên là ủy ban thành phố đã trả toàn bộ số tiền này một cách đầy hào phóng. Hóa đơn 295.785 korun!


Trong chuyến công vụ tới Thổ Nhĩ Kỳ của mình, bà Irena Ondráčková, vốn là một cộng tác viên thân cận của thị trưởng thành phố Praha, đã kéo từ Internet lượng thông tin lên tới 1,1 GB. Dung lượng này tương đương với 300 bài hát dạng mp3 hay 33 video trên youtube. Với dung lượng thông tin khá lớn này, đặc biệt lại là kéo về từ nước ngoài, hóa đơn tiền Internet của bà Onráčková đã lên tới 295.785 korun! Lỗi kỹ thuật “Chúng tôi đã phát hiện ra rằng đây là một lỗi của máy tính. Các nhân viên kỹ thuật của chúng tôi đã sửa lại lỗi này và thay thẻ SIM, hiện tất cả đều ổn cả,” phát ngôn viên của ủy ban thành phố cho biết.

“Chúng tôi đã có cuộc nói chuyện với hãng cung cấp dịch vụ Internet về vấn đề này, tuy nhiên bởi lỗi là từ phía chúng tôi nên ủy ban đã trả tất cả mọi phí tổn”. Tuy nhiên theo điều tra của nhật báo Blesk thì hoàn toàn không hề có trục trặc kỹ thuật nào cả. “Bà Ondráčková có mối quan hệ rất mật thiết với thị trưởng Pavel Bém, vậy nên dĩ nhiên bà ta sẽ không phải lo lắng gì cả,” một nguồn tin từ ủy ban thành phố Praha cho biết.

TGT

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo