Séc-Slovakia

Séc: Các hãng thi nhau hạ giá đồ dùng học sinh

Cập nhật lúc 12-08-2010 17:53:44 (GMT+1)
Ảnh minh họa

 

Từ bây giờ các hãng đã bắt đầu bày bán đồ dùng học sinh và vì khủng hoảng kinh tế nên họ ra sức hạ giá để thu hút khách hàng. Nhiều nơi thậm chí hạ giá tới vài chục phần trăm. Thông thường vào tháng 8 và tháng 9 các siêu thị đều tăng vọt doanh thu vì các bậc phụ huynh đi mua đồ chuẩn bị cho con cái đi học.


“Khách hàng rất nhạy cảm với giá cả nên trong các cửa hàng Albert chúng tôi cung cấp các mặt hàng phong phú với hạ giá tới 50%,” người phát ngôn của chuỗi siêu thị Albert Lukáš Hora nói. Các chuỗi siêu thị Tesco hay Interpar cũng ra sức thu hút khách hàng bằng hạ giá.

“Hạ giá có thể lên tới 50%, áp dụng cả cho các đồ dùng học sinh thông thường như vở, bút mực, bút chì và cặp sách, cả cho những đồ như máy tính, điện thoại di động, bàn học hay ghế,” người phát ngôn của Tesco Store ČR Eva Karasová cho biết. Trung bình các bậc phụ huynh phải tiêu mất 1.000 cua-ron mua sắm đồ dùng cho học sinh tiểu học vào đầu năm học. Học sinh trung học thường có một danh sách dài và tiêu hết khoảng 2.000 cua-ron. Sinh viên đại học chi phí cho sách vở có khi tới 5.000 cua-ron./.

TTM

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo