Séc-Slovakia

Séc: Tài xế “khùng” người Séc phóng trên xa lộ với tốc độ 240 km/h!

Cập nhật lúc 22-08-2010 17:04:23 (GMT+1)

 

Trong khi đang tun tra trên đon xa l A1 t Split ti Zagreb, cnh sát Croatia đã bt ng chng kiến mt chiếc xe mang bin s CH Séc phóng ngang qua như mt tia chp! Chiếc xe này lao vi vn tc lên ti 246 km/h, và đã ngang nhiên lách qua khe hp gia mt chiếc xe ti và xe ô-tô con trên đường.


Cảnh sát đã phải mất 6 phút để dừng chiếc xe này lại. Tài xế người Séc không hề có phản ứng gì trước đèn hiệu cũng như còi hú của cảnh sát. Theo luật giao thông của Croatia thì tốc độ cho phép tối đa trên sa lộ là 130 km/h.

“Tôi không nhìn thấy xe cảnh sát,” người Séc này trả lời sau khi bị cảnh sát chặn lại. Vụ việc đã xảy ra từ hồi tháng Bảy năm nay, trên đoạn đường từ Split tới Zagreb, vậy nhưng đến bây giờ cảnh sát Croatia mới cho đăng tải đoạn video quay cảnh đuổi bắt chiếc xe này lên Internet. Và ngay lập tức video này đã trở thành một trong những đoạn phim được xem nhiều nhất tại đất nước này.

Người Séc này sau đó đã phải trả khoản tiền phạt 6.700 kun (tương đương với 23.000 korun). Theo dư luận Croatia thì hình phạt này vẫn còn là quá nhẹ, so với hành động đe dọa tới tính mạng người khác cũng như không tuân theo tín hiệu của cảnh sát.

Theo Vietmedia.eu

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo