Séc-Slovakia

Séc: Paroubek: Tôi chán ngấy khi ở với vợ!

Cập nhật lúc 23-08-2010 16:58:27 (GMT+1)

 

Jiří Paroubek lại khiến người ta phải chú ý! Cựu chủ tịch đảng ČSSD đã xuất hiện trên truyền hình sau một thời gian dài vắng bóng. Trong chương trình Những câu hỏi của Václav Moravec, Paroubek đã phát ngôn ra vô số những câu nói “giật gân”, đủ để đáp ứng nhu cầu tìm tin “sốc” của tất cả các tờ báo.


Tất cả bắt đầu ngay từ khi Paroubek và vợ bước vào trường quay. Sau khi ngồi xuống ghế, người ta có cảm giác cựu chủ tịch đảng ČSSD đang cảm thấy “khó ở”. “Cái ghế này bị làm sao ấy,” Paroubek than thở. “Không, tất cả ghế ở đây đều giống hệt như nhau,” người dẫn chương trình trả lời.

Bởi giờ đây chỉ còn là một nghị sĩ bình thường, vậy nên ông Paroubek có rất nhiều thời gian để làm những công việc khác, chẳng hạn như viết sách. “Tôi thường cảm thấy buồn chán không biết phải làm gì. Chẳng hạn như những lúc đi nghỉ mát cùng với vợ, vậy nên tôi quay ra viết sách. Cô ấy cũng chán đến phát ngấy, và cũng viết cùng tôi,” Paroubek tiết lộ về cuộc sống riêng tư của mình.

Cựu chủ tịch ČSSD cũng nói một cách rất tự hào về nỗ lực tìm hiểu công nghệ thông tin của mình.“Tôi vừa có một cái điện thoại mới, nó phun ra đủ các loại thông tin. Hơn thế nữa bây giờ tôi cũng đang học cách sử dụng iPad,” Paroubek hãnh diện.

Về phần mình, cô vợ trẻ Petra Paroubková cũng rất cởi mở khi tiết lộ về sở thích của đức lang quân. “Anh ấy có sở thích cắt cỏ ngoài vườn. Tôi vẫn còn nhớ nhiều lần anh ấy một tay cầm đèn pin, tay kia đẩy máy cắt cỏ vào giữa nửa đêm, khi cảm thấy cỏ đã mọc hơi cao. Có lúc anh ấy cắt cỏ vào sáng sớm tinh mơ, sau đó nghỉ cả ngày, rồi tới đêm lại ra cắt cỏ tiếp.”

Theo Vietmedia.eu

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo