Séc-Slovakia

Séc: Cảnh sát đánh nhau vì tình

Cập nhật lúc 23-08-2010 17:09:30 (GMT+1)

 

Mt v u đả đã xy ra trong quán bia ti vùng Bochov, Karlovy Vary gia hai nhân viên cnh sát (24 và 30 tui). Tt c ch vì mt người ph n!


Một nhân viên cảnh sát trẻ tuổi đã lao vào quán bia cùng với nhóm bạn của mình. “Vụ ẩu đả xảy ra hồi 2 giờ sáng. Cả quán bia gần như đã vỡ tan tành. Tôi không thể nói gì hơn. Các anh biết đấy, đây là một thành phố nhỏ,” người nữ bồi bàn trong quán cho biết.

Nhóm thanh niên vừa bước vào quán đã xông thẳng vào một nhân viên cảnh sát đang ngồi trong đó. Người này đã ngồi ở đây cùng với những người quen của mình từ trước. “Tôi hoàn toàn không có gì để phải biện hộ. Chúng tôi ngồi đó và đang nói chuyện vui vẻ thì bất ngờ họ lao vào tấn công tôi,” nhân viên cảnh sát 30 tuổi cho biết.

Theo người dân địa phương thì nguyên nhân của vụ tấn công là do hai nhân viên cảnh sát này cùng tranh giành một cô gái. “Hiện chúng tôi đã tiến hành truy tố hình sự đối với nhân viên 24 tuổi trong vụ việc này. Tất cả vẫn cần phải được giữ kín,” phát ngôn viên của Thanh tra Bộ nội vụ cho biết.

“Đó quả thực là một hành động trẻ con. Tôi nghĩ thật là không đáng để làm như vậy,” một đồng nghiệpcủa hai nhân viên kể trên nhận xét.

Theo Vietmedia

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo